Tọa đàm và tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp

Ngày 5/10/2019 tại Cung Qui hoạch và Triển lãm TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã diễn ra tọa đàm “Hỗ trợ Doanh nghiệp phát triển bền vững trong lĩnh vực Kinh tế và Tài chính” và tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp; chương trình do báo Pháp luật Việt Nam và các doanh nghiệp đồng hành tổ chức. Tham dự có đại diện lãnh đạo các tỉnh thành Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình..; cùng hơn 600 doanh nhân, doanh nghiệp miền Duyên Hải.

Sau bài phát biểu khai mạc của BTC; hội nghị đã nghe tọa đàm về chủ đề “Kinh tế chia sẻ”; “Kinh tế số”; “Khởi nghiệp”; “Nguồn vốn”; do các chuyên gia đầu ngành kinh tế, luật sư, nhà báo, doanh nhân cùng nhau đàm luận trao đổi; nhằm làm rõ những ưu thế trong kinh doanh thời kỳ 4.0.

Cũng trong tọa đàm, BTC đã tôn vinh các nhà tài trợ vàng, bạc và đồng hạng. Trao kỷ niệm chương cho các doanh nhân, doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh và làm tốt công tác chính sách pháp luật trong doanh nghiệp. Chương trình đã mang lại hàm lượng kiến thức thú vị bổ ích cho các doanh nhân cũng như động viên khen ngợi các doanh nghiệp có thành tích xuất sắc.

MT

Bài viết khác

Tác giả: Nhà thơ Minh Trí

violin amazon amazon greens powder