Truyện tranh về an toàn giao thông

Ủy ban ATGT Quốc gia và Michelin phát hành truyện tranh An Toàn Giao Thông

Ngày 23/10 vừa qua, Michelin có tổ chức buổi họp báo “Michelin – hành động cùng an toàn giao thông Việt Nam”, giới thiệu cuốn truyện tranh dành cho thiếu nhi.

Ngày 23/10, Michelin đã tổ chức buổi họp báo “Michelin – hành động cùng an toàn giao thông Việt Nam”, giới thiệu cuốn truyện tranh dành cho thiếu nhi, với một nội dung vui vẻ, dễ hiểu giúp cho các em phần nào hiểu thêm về tầm quan trọng của ý thức chấp hành luật lệ giao thông.

Ở nước ta hiện nay đang diễn ra một thực trạng là phần lớn học sinh tham gia giao thông còn ý thức chưa cao như phóng nhanh, vượt ẩu, đi bộ và băng qua đường không đúng qui định, chạy xe đạp dàn hàng hai, ba, thậm chí là năm, sáu trên đường gây cản trở giao thông… phụ huynh lấn chiếm lòng đường để đưa đón học sinh vẫn tái diễn. Một số em chưa đủ tuổi nhưng vẫn điều khiển xe trên 50 phân khối đến trường. Nhiều trường hợp không đội mũ bảo hiểm và vượt đèn đỏ khi đi qua các nút giao thông có đèn tín hiệu…

Ủy ban ATGT Quốc gia và Michelin phát hành truyện tranh An Toàn Giao Thông

Ngoài việc nâng cao ý thức tự giác của thanh thiếu niên cũng như việc xây dựng quy chế của các cơ quan chức năng ra thì việc tuyên truyền cung cấp kiến thức cho học sinh thanh thiếu niên là rất quan trọng.

Ngày 23/10 vừa qua, Michelin có tổ chức buổi họp báo “Michelin – hành động cùng an toàn giao thông Việt Nam”, giới thiệu cuốn truyện tranh dành cho thiếu nhi. Đây là hành động rất thiết thực bởi với một nội dung vui vẻ, dễ hiểu giúp cho các em thiếu nhi có thể hiểu thêm về tầm quan trọng của ý thức chấp hành luật lệ giao thông.

Cuốn truyện đã được Ủy ban ATGT Quốc gia ủng hộ và đánh giá rất cao. Tiến sỹ Khuất Việt Hùng Phó chủ tịch Ủy ban ATGT Quốc gia cũng chia sẻ: “Trẻ em cần được giáo dục về an toàn giao thông từ nhỏ để các em có thể hiểu và nhận thức được tầm quan trọng của an toàn giao thông cũng như trách nhiệm của các em trong vấn đề này. Nhận thức về an toàn giao thông đúng đắn và đầy đủ sẽ là hành trang tốt giúp các em trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước. Chính vì vậy, Ủy ban ATGT Quốc gia đã hợp tác với thương hiệu Michelin để giới thiệu đến các độc giả nhỏ tuổi cuốn truyện tranh “An toàn giao thông” với nội dung vui tươi, bổ ích, giúp các em nhận thức được tốt hơn vai trò quan trọng của việc chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của pháp luật về an toàn giao thông và từ đó hình thành thói quen tốt mỗi khi tham gia giao thông”.

Bài viết khác

violin amazon amazon greens powder