Ủng hộ quĩ phòng chống covid thành phố Hải Phòng

Ngày 9/6/2021, tại trụ sở Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hải Phòng, số 51 đường Điện Biên Phủ; Đại diện các Doanh nhân Doanh nghiệp trực thuộc: Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng; Hội Hữu nghị Việt Pháp TP Hải Phòng; và CLB Ghitar Hawaii Hoa Phượng đã tham gia ủng hộ quĩ phòng chống covid thành phố Hải Phòng.
Phát biểu đón nhận, đồng chí Nguyễn Thị Minh Phương- Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN TP Hải Phòng trân trọng cảm ơn các cá nhân, tổ chức đã chung tay cùng thành phố trong công tác phòng chống đại dịch covid-19. Trong thời gian qua, làn sóng đại dịch Covid-19 lần thứ tư đã quay trở lại và có những diễn biến mới hết sức phức tạp, nguy hiểm, lây lan rất nhanh đến nhiều địa phương trong cả nước, trong đó đặc biệt là các tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh và TP Hồ Chí Minh.
Thành phố Hải Phòng đã có một số trường hợp dương tính và hiện chưa rõ nguồn lây. Các tổ chức, cá nhân đã phát huy tinh thần tương thân tương ái, sẻ chia với những khó khăn, mất mát, thiệt hại mà người dân và các doanh nghiệp ở các khu vực trong tâm dịch đang phải gồng mình gánh chịu; đồng thời động viên, tri ân đội ngũ y bác sỹ không quản khó khăn, gian khổ, nguy hiểm đang ngày đêm căng mình chống dịch, tham gia đóng góp ủng hộ Quỹ phòng chống đại dịch Covid-19 của thành phố.
MT

 

Bài viết khác

Tác giả: Nhà thơ Minh Trí

violin amazon amazon greens powder