Công ty CP điện chiếu sáng Hải Phòng với nhiều thành tích mới

Ngày 31/8/2018; chúng tôi đã có lịch thăm và làm việc với lãnh đạo Công ty CP điện chiếu sáng Hải Phòng ở số 1 đường Hoàng Diệu, quận Hồng Bàng.

Theo ông Nguyễn Quốc Lệ- Chủ tịch HĐQT công ty: được cổ phần từ năm 2015, thời gian qua Công ty CP điện chiếu sáng đã cơ cấu lại nhân sự, tổ chức, đầu tư trang thiết bị nhà xưởng.

Đặc biệt việc cử cán bộ chủ chốt theo học các lớp dài hạn Kei 1, Kei 2, Kei 3; các khóa đào tạo trung hạn và ngắn hạn theo đề án đào tạo giám đốc doanh nghiệp giỏi do Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài kết hợp với Viện phát triển nguồn nhân lực Việt Nam- Nhật Bản VJCC tổ chức đã mang lại hiệu quả thiết thực. Trong đợt thực tập tại Nhật Bản, lãnh đạo Công ty đã ký kết được với Công ty Alphax- Nhật Bản trong việc cung cấp hệ thống đèn Led chất lượng góp phần tích cực trong sản phẩm chiếu sáng đô thị.

Còn anh Bùi Duy Đông- Tổng Giám đốc Công ty cho biết: doanh thu năm 2016 công ty đạt 148 tỷ, doanh thu năm 2017 công ty đạt 228 tỷ. Từ đầu năm 2018 đến nay Công ty đã thực hiện nhiều công trình lớn, trong đó có công trình chiếu sáng cầu Bạch Đằng với doanh số hơn 10 tỷ đồng nối Hải Phòng với Quảng Ninh khánh thành vào dịp Quốc khánh 2/9 năm 2018.

0b78

Việc áp dụng quản trị doanh nghiệp theo phương thức Nhật Bản đã góp phần lớn trong sự phát triển của công ty. Với 4.400 m2 nhà văn phòng điều hành kỹ thuật tại số 1 Hoàng Diệu và 9.000m2 nhà xưởng tại phường Nam Sơn; đã được doanh nghiệp áp dụng các phương pháp quản trị tiên tiến như: ISO, 3S, 5S, Kaizen, QC, PDC, TPS...

0b79

Thời gian tới, Công ty CP điện chiếu sáng Hải Phòng không ngừng cải tiến trang thiết bị, máy móc nhà xưởng, đầu tư sâu trong đào tạo nâng cao tư duy cán bộ, tay nghề đội ngũ kỹ thuật và công nhân; Mang lại những sản phẩm chất lượng cao trong chiếu sáng đô thị cũng như góp phần làm đẹp thêm gương mặt thành phố Hải Phòng trong giai đoạn nhiều khởi sắc hôm nay.

MT

Công cụ Tìm Kiếm..

TIN MỚI ĐĂNG

Hình ảnh
Sáng ngày 21-9-2018, tại trụ sở Hội Nhà văn Việt Nam (số 9 Nguyễn Đình Chiểu,...
Hình ảnh
"Thưa quý vị! Trong lúc chúng tôi bắt đầu buổi phát thanh hàng tuần "Những...
Hình ảnh
Anh có tìm được phương tiện đưa chị ấy tới bệnh viện hay không? Một ...
Hình ảnh
Cái bình yên thẳm sâu quá khứ hiện về làm điểm tựa vươn lên đã khắc...
Hình ảnh
"Bà ta cũng đã chịu khó luồn lọt. Nội các đàn anh trong làng,  nhà nào có...
Hình ảnh
Tôi như trôi giữa mùa hạ chơi vơi Giữa màu hoa mặt trời rực rỡ Cuộc...
Hình ảnh
Pha và Ny là con của cô lao công trước kia làm ở trường này, Pha được học...
Hình ảnh
Hội thảo “Tác phẩm hay - đích đến và giải pháp” do Liên chi hội Nhà văn...
Hình ảnh
Mới đây Hội Nhà văn Hải Phòng vừa tổ chức chương trình Bàn tròn văn chương...

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay3986
mod_vvisit_counterHôm qua5234
mod_vvisit_counterTất cả10846749
Hiện có 319 khách Trực tuyến