Chi hội Nhà văn Việt Nam tại Hải Phòng tổ chức họp mặt đón Xuân Đinh Dậu

Sáng ngày 15/1/2017 tại Bar Vũ Trụ (Số 22 Lý Tử Trọng, Hải Phòng), Chi hội Nhà văn Việt Nam tại Hải Phòng đã tổ chức họp mặt đón Xuân Đinh Dậu.Tới dự có nhà biên kịch Tô Hoàng Vũ – Chủ tịch Hội Liên hiệp VHNT Hải Phòng và các nhà văn, nhà thơ là Hội viên Chi hội Nhà văn Việt Nam tại Hải Phòng.
Nhà văn Đình Kính – Chi hội trưởng Chi hội Nhà văn Việt Nam tại Hải Phòng đã thay mặt BCH Chi hội đánh giá kết quả hoạt động của Chi hội trong năm 2016 và dự kiến một số nội dung công tác trong năm 2017; trong có nội dung tổng kết công tác của Chi hội trong nhiệm kỳ vừa qua, đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác và bầu BCH Chi hội nhiệm kỳ mới.

Nhà biên kịch Tô Hoàng Vũ, Chủ tịch Hội Liên hiệp VHNT Hải Phòng đã có đã có ý kiến chia sẻ cùng các nhà văn, nhà thơ Việt Nam đang cư trú, hoạt động trên địa bàn thành phố về những vấn đề chung của VHNT nhằm tăng cường phối hợp hoạt động giữa các đơn vị có liên quan trong thời gian tới.
Các nhà văn, nhà thơ cũng đã dành thời gian tâm tình, trao đổi với nhau về những vấn đề liên quan tới đời sống văn chương.

Nhân dịp này, BCH Chi hội Nhà văn Việt Nam tại Hải Phòng đã tặng hoa chúc mừng các Hội viên Nhà văn Việt Nam vừa mới được kết nạp: Nhà văn Phạm Xuân Hiếu (2015), nhà thơ Đinh Thường (2016).

Đ.T

Bài viết khác

violin amazon amazon greens powder