Chương trình công diễn thơ ca tại Đình Hàng Kênh

Tối ngày 16.7.2015, tại Đình Hàng Kênh; Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hải Phòng kết hợp với CLB Blogger Đất Cảng tổ chức chương trình “Trình diễn thơ ca tại không gian văn hóa di tích Đình Hàng Kênh, quận Lê Chân, TP Hải Phòng”.

Tham dự có ông Đoàn Duy Linh – Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hải Phòng; Ông Phí Văn Dực – Giám đốc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam chi nhánh Hải Phòng; Nhà văn Đình Kính- Chủ tịch Hội Nhà văn Hải Phòng, Chủ tịch Hội Văn hóa Doanh nhân Hải Phòng; Ông Phạm Văn Tân – Phó Chủ tịch UBND Quận Lê Chân; BCN và Hội viên CLB Blogger Đất Cảng; Đông đảo công chúng yêu thơ ca thành phố Hải Phòng; Các phóng viên báo chí và Đài PTTH Hải Phòng.

Sau bài phát biểu khai mạc của Blogger Công Thành – Chủ nhiệm CLB Blogger Đất Cảng; là chương trình công diễn thơ ca với 11 tiết mục được chuẩn bị kỹ lưỡng công phu gồm những bài thơ, những ca khúc phổ thơ, do hội viên CLB Blogger Đất Cảng sáng tác và trình diễn, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước con người.

Ngoài ra, BTC đã in 20 tờ phướn thơ là sáng tác thơ của các hội viên CLB Blogger Đất Cảng để trưng bày trong khuôn viên kiến trúc Đình Hàng Kênh. Chương trình đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự.

MT

Bài viết khác

violin amazon amazon greens powder