Chương trình kỷ niệm 4 năm thành lập CLB ca múa nhạc Bình Minh Trường Sơn

Ngày 26/3/2019 tại trung tâm tổ chức sự kiện Bình Minh Trường Sơn số 246 đường Máng Nước, An Đồng, An Dương, TP Hải Phòng; đã diễn ra chương trình kỷ niệm 4 năm thành lập CLB ca múa nhạc Bình Minh Trường Sơn. Phát biểu chúc mừng, ca sĩ doanh nhân Nguyễn Thị Nga- Chủ nhiệm CLB ca múa nhạc Bình Minh Trường Sơn cám ơn các ban ngành đoàn thể, các ca sĩ nghệ sĩ, doanh nhân, doanh nghiệp đã hết lòng ủng hộ hoạt động của CLB trong thời gian qua.

Thời gian tới, CLB ca múa nhạc Bình Minh Trường Sơn sẽ tiếp tục triển khai nhiều hoạt động tích cực, xây dựng nhiều chương trình mới, tiết mục mới; Biểu diễn văn nghệ phục vụ các nhiệm vụ chính trị; Tham gia các hội diễn trong và ngoài thành phố; Liên kết với các Hội, CLB trong thành phố tổ chức chương trình ca múa nhạc; Tham gia biểu diễn văn nghệ ở Nhà Kèn vào tối thứ bảy phục vụ nhân dân; Tổ chức cho hội viên đi du lịch kết hợp biểu diễn văn nghệ ở các tỉnh thành trên toàn quốc.

Cũng trong chương trình kỷ niệm, CLB ca múa nhạc Bình Minh Trường Sơn đã nhận được hoa và quà của các đồng chí lãnh đạo địa phương và đại diện các Hội, CLB trong thành phố trao tặng. Chương trình đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự.


MT

Bài viết khác

Tác giả: Nhà thơ Minh Trí

violin amazon amazon greens powder