CLB Hải Phòng học sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2019

Ngày 16/7/2019 tại trụ sở CLB Hải Phòng học trong khuôn viên kiến trúc Chùa Phổ Chiếu số 218 đường Miếu Hai Xã, phường Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân, TP Hải Phòng; CLB Hải Phòng học đã tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và đề ra hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2019. Tham dự có đại diện lãnh đạo Liên hiệp các Hội KHKT Hải Phòng; BCN cùng toàn thể hội viên CLB Hải Phòng học; phóng viên báo Hải Phòng tham dự viết bài đưa tin.

Phát biểu khai mạc, ông Vũ Minh Đức- Phó Chủ nhiệm TT CLB HPH sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và đề ra hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2019 của CLB Hải Phòng học; phát biểu chúc mừng ông Nguyễn Ngọc Thao- Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội KHKT HP đánh giá cao kết quả hoạt động của CLB HPH thời gian qua cũng như tham gia một số ý kiến chỉ đạo của Liên hiệp các Hội KHKT HP. Hội nghị cũng nghe ý kiến đóng góp của một số hội viên nhằm nâng cao chất lượng hoạt động CLB.

Phát biểu kết luận, Hòa Thượng Thích Thanh Giác- Chủ nhiệm CLB Hải Phòng học cám ơn sự quan tâm của thành phố, các bạn ngành và Liên hiệp các Hội KHKT HP dành cho CLB Hải Phòng học, thời gian tới phát huy những kết quả đã đạt được CLB Hải Phòng học sẽ có những cải tiến nhằm nâng cao chất lượng hoạt động CLB và nội dung trang web haiphonghoc.com cũng như công tác nghiên cứu, biên soạn, xuất bản ấn phẩm về đất và người Hải Phòng.

MT

Bài viết khác

Tác giả: Nhà thơ Minh Trí

violin amazon amazon greens powder