CLB thơ Dương Kinh (Kiến Thụy) tổ chức hội nghị tổng kết năm 2013

Góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa của một vùng quê…

Sáng 16/11/2013 tại Hội trường huyện ủy Kiến Thụy – Hải Phòng, CLB Thơ Dương Kinh (Kiến Thụy) đã tổ chức hội nghị tổng kết năm 2013. Tới dự có đại diện Hội Nhà văn Hải Phòng cùng đông đảo các CLB Thơ trong thành phố. Đặc biệt hội nghị đã được được đón tiếp đồng chí Lê Văn Quý, Bí thư huyện ủy tới dự.

Sau 10 năm thành lập CLB thơ Dương Kinh đã trở thành một trong những CLB mạnh trong thành phố. Năm 2013, CLB đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nội dung, chương trình công tác đã đề ra góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa của một vùng quê giàu truyền thống Cách mạng.

Nói chuyện với hội nghị, đồng chí Bí thư huyện ủy đã đánh giá, ghi nhận các hoạt động sáng tác của hội viên CLB. Đồng thời đồng chí cũng gợi mở một số vấn đề liên quan đến nhiệm vụ an ninh, quốc phòng và phát triển kinh tế xã hội ở địa phương và mong muốn anh chị em hội viên trong CLB sẽ luôn tìm tòi sáng tạo để có những tác phẩm hay góp phần làm thay đổi diện mạo thơ ca của địa phương và thành phố.
Hội nghị tổng kết công tác năm 2013 của CLB thơ Dương Kinh đã khép lại với chương trình giao lưu thơ ca súc tích mà hàm chứa dư âm cho những năm tháng sau này.

vanhaiphong.com

Bài viết khác

violin amazon amazon greens powder