CLB Thơ Hoa Trúc kỷ niệm 15 năm thành lập

CLB Thơ Hoa Trúc kỷ niệm 15 năm ngày thành lập…

Sáng Chủ nhật ngày 09.03.2014, CLB Thơ Hoa Trúc kỷ niệm 15 năm ngày thành lập CLB. Tham dự có đại diện Hội Nhà văn thành phố, đại diện Trung tâm Văn hóa quận Ngô Quyền, đại diện lãnh đạo phường Cầu Tre, đại diện các CLB thơ bạn bè, BCN và toàn thể hội viên CLB Thơ Hoa Trúc.

Sau bài phát biểu khai mạc của ông Hoàng Tiên- Chủ nhiệm CLB Thơ Hoa Trúc; Bà Nguyễn Minh Hồng- Chủ tịch UB MTTQ phường Cầu Tre đã có bài phát biểu chào mừng. Đại diện các cơ quan đoàn thể và các CLB thơ trong thành phố đã tặng hoa và quà cho CLB Thơ Hoa Trúc nhân dịp sinh nhật lần thứ 15.

Tiếp đến CLB Thơ Hoa Trúc đã tặng hoa cho các nhà tài trợ đã có những đóng góp tích cực cho hoạt động CLB Thơ Hoa Trúc thời gian qua. Nhân kỷ niệm 15 năm thành lập, CLB Thơ Hoa Trúc đã cho ra mắt độc giả tập thơ Hoa Trúc, Tác giả Công Xình đã có bài phát biểu nhận xét về tập thơ thật thấm tình, đẹp ý.

Một chương trình giao lưu thơ nhạc đã được tổ chức với sự tham gia của các hội viên CLB Thơ Hoa Trúc và khách mời bạn thơ tưng bừng sắc xuân. Kết thúc chương trình và bữa cơm thân mật thêm thắt chặt tình cảm thi huynh thi hữu cùng Hoa Trúc- Cầu Tre xuân mới này.

CB

Bài viết khác

violin amazon amazon greens powder