CLB Thơ Đất Cảng sinh hoạt đầu năm mới 2019

Ngày 8/1/2019 tại hội sở số 7 Đinh Tiên Hoàng, thành phố Hải Phòng; CLB Thơ Đất Cảng trực thuộc Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng tổ chức giao lưu thơ nhạc đầu năm mới 2019.

Sau bài phát biểu khai mạc, tổng kết hoạt động năm 2018 và đề ra hướng hoạt động năm 2019 của Chủ nhiệm CLB Thơ Đất Cảng; Chủ tịch Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng đã có bài phát biểu chào mừng.

Một chương trình giao lưu thơ nhạc gồm những bài thơ do hội viên CLB Thơ Đất Cảng sáng tác và thể hiện ca ngợi tình yêu cuộc sống, ca ngợi thành phố Hải Phòng; Những bài hát là những làn điệu dân ca Quan họ do các nghệ sĩ đến từ Hội những người yêu dân ca Quan họ Bắc Ninh TP Hải Phòng thể hiện làm không khí sinh hoạt thật đầm ấm yêu thương.

Cũng trong buổi sinh hoạt đầu năm mới; chương trình được giao lưu với Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Doanh nhân họ Trần Việt Nam và Chi hội trưởng Chi hội Kiều học Việt Nam thành phố Hải Phòng.

Đây là hoạt động thiết thực ý nghĩa của CLB Thơ Đất Cảng trực thuộc Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài thành phố Hải Phòng tổ chức vào đầu năm mới 2019. Chương trình đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự.

MT

Bài viết khác

Tác giả: Nhà thơ Minh Trí

violin amazon amazon greens powder