CLB Thơ Dương Kinh (Kiến Thụy) kỉ niệm 15 năm thành lập

Sáng 10/7 tại Trung tâm Văn hóa huyện Kiến Thụy, CLB Thơ Dương Kinh đã tổ chức kỉ niệm 15 năm ngày thành lập (16/7/2003-16/7/2018). Tới dự có các ông bà Lãnh đạo Thành phố và huyện Kiến Thụy qua các thời kì; đại diện Hội Nhà văn Hải Phòng; các CLB Thơ trong và ngoài Thành phố.
Sau bài phát biểu tổng kết của nhà thơ Đặng Nam – Chủ nhiệm CLB Thơ Dương Kinh là ý kiến phát biểu chào mừng của Lãnh đạo huyện Kiến Thụy và đại diện Hội Nhà văn Hải Phòng.


Đại diện Lãnh đạo huyện Kiến Thụy tặng Giấy khen cho các thành viên tiêu biểu của CLB.

Qua 15 năm hoạt động CLB đã quy tụ được trên bảy chục hội viên, ra được 11 tập thơ “Miền đất Dương Kinh” và nhiều tập tin thơ; tổ chức một số tao đàn được bạn thơ cả nước biết tới. Tác phẩm của anh chị em hội viên CLB giàu cảm xúc, bám sát cuộc sống của vùng đất lịch sử, giàu truyền thống Cách mạng… được đăng tải trên các sách báo, tạp chí của Trung ương và địa phương. CLB Thơ Dương Kinh là một CLB mạnh của phong trào thơ ca Thành phố. Hoạt động của CLB Thơ Dương Kinh là kinh nghiệm quý đối với các CLB Thơ bạn.
Cuối cùng chương trình giao lưu thơ ca do các nghệ sĩ Đoàn Cải lương Hải Phòng, Trung tâm Văn hóa huyện Kiến Thụy và bạn thơ thể hiện đã góp phần làm sống động thêm truyền thống lịch sử văn hóa của địa phương, đồng thời nâng cao tình yêu thơ ca trong lòng bè bạn.

Đ.T

Bài viết khác

violin amazon amazon greens powder