CLB Thơ Lục bát Hải Phòng giới thiệu tập “Tự tình thu” của tác giả Phạm Hữu Trung

Sáng 15/7 tại Làng Văn hóa Vân Tra, CLB Thơ Lục bát Hải Phòng đã tổ chức buổi giới thiệu tập thơ “Tự tình thu” của tác gỉa Phạm Hữu Trung và giao lưu thơ ca.


Lãnh đạo Trung tâm Văn hóa huyện An Dương chúc mừng tác giả Phạm Hữu Trung

Tới dự có đại diện Lãnh đạo Trung tâm Văn hóa huyện An Dương, làng  Văn hóa Vân Tra, các CLB Thơ trong thành phố, gia đình tác giả và các cơ quan báo đài trong Thành phố…
Sau lời phát biểu khai mạc của Chủ nhiệm CLB Thơ Lục bát Hải Phòng là lời giới thiệu, cảm nhận về tập thơ “Tự tình thu” của các bạn thơ: Công Xình, Đoàn Minh Ngọc, Đặng Văn Phồn, Nguyễn Thanh Thủy…
Tác giả Phạm Hữu Trung (Bút danh: Hiếu Trung, Phúc Hữu) – Hội viên CLB Thơ Lục bát Hải Phòng. Quê quán Cao Minh, Vĩnh Bảo; trú quán tại Thị trấn An Dương. Đam mê thơ ca từ nhỏ, “Tự tình thu” – NXB Văn học 2018 là tập thơ đầu tay của anh, gồm 97 bài thơ được phân chia làm ba phần “Hoài niệm”, “Hai miền nhớ” và “Đạo đời”. Thơ Phạm Hữu Trung mộc mạc, chân thành; dù ở thể loại nào cũng mang nặng nỗi niềm đối với gia đình, đất nước, quê hương… Anh làm thơ với ý thức trả nghĩa cuộc đời.
Phần giao lưu thơ ca với những bài thơ, điệu nhạc mang âm hưởng trữ tình do các bạn thơ thể hiện đã góp phần làm cho chương trình thêm phong phú.
Chương trình là một hoạt động thể hiện sự nỗ lực của CLB Thơ Lục bát Hải Phòng nhằm nâng cao chất lượng sinh hoạt, thiết thực góp phần bảo tồn và phát huy thể thơ truyền thống của dân tộc.

Đ.T

Bài viết khác

violin amazon amazon greens powder