CLB Thơ Việt Tiệp khai xuân

Tối thứ sáu ngày 7/2/2020, ngày 14 Tháng Giêng năm Canh Tý; tại phòng họp tầng 2 Cung Văn hóa LĐHN Việt Tiệp, số 53 đường Lạch Tray, TP Hải Phòng; đã diễn ra sinh hoạt thường kỳ tháng 2/2020 CLB Thơ Việt Tiệp và khai xuân Canh Tý 2020. Tham dự có đại diện lãnh đạo Cung Văn hóa LĐHN Việt Tiệp; các bạn thơ đến từ các tỉnh thành: Hải Phòng, Thanh Hóa, Thái Bình.

Sau bài phát biểu khai mạc của Nhà thơ Minh Trí- Chủ nhiệm CLB Thơ Việt Tiệp; Đ/c Hà Thị Thanh Hoa- Phó phòng Nghiệp vụ VHTT Cung Văn hóa LĐHN Việt Tiệp đã có bài phát biểu chào mừng. Một chương trình giao lưu thơ nhạc với chủ đề “Nguyên Tiêu Đất Cảng” đã diễn ra vui vẻ, đầm ấm với những bài hát, bài thơ do hội viên CLB Thơ Việt Tiệp sáng tác và thể hiện ca ngợi tình yêu quê hương đất nước con người và thành phố Hải Phòng thân yêu, trong đó có nhiều sáng tác viết về chủ đề mùa xuân và Tết Nguyên Tiêu.

Đặc biệt trong chương trình, nhà thơ Lê Phương Liên- hội viên CLB Thơ Việt Tiệp đã giới thiệu tới các bạn thơ tập thơ mới xuất bản của chị có tên gọi “Độc Thoại Sen”. Sinh hoạt thường kỳ tháng 2/2020 CLB Thơ Việt Tiệp và khai xuân Canh Tý với chủ đề “Nguyên Tiêu Đất Cảng” đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự.

MT

Bài viết khác

Tác giả: Nhà thơ Minh Trí

violin amazon amazon greens powder