CLB Tủ vàng sách quí sinh hoạt tất niên

Sáng ngày 30.1.2016, tại Ks Bình Minh Trường Sơn; CLB Tủ vàng sách quí Việt Nam TP Hải Phòng đã tổ chức buổi sinh hoạt tất niên năm Ất Mùi và đón chào xuân mới Bính Thân 2016.

Sau chương trình văn nghệ chào mừng do nghệ sĩ hát xẩm đoàn Chèo Hải Phòng thể hiện; Thày Thích Tâm Hiệp- Chủ tịch Tủ vàng sách quí Việt Nam đã có lời phát biểu khai mạc và nói chuyện về phong tục ngày Tết; trong đó Thày nói kỹ cho mọi người biết về nghi thức dâng hương lên ban thờ ngày Tết; KTS Minh Trí có bài nói chuyện về mâm ngũ quả trong ngày Tết; CN Nguyễn Hữu Đại nói về việc giữ gìn sức khỏe trong ngày Tết.

Cũng trong buổi sinh hoạt, CLB đã được nghe những bài thơ viết về  ngày Tết và mùa xuân của nhà thơ Hải Quỳnh và nhà thơ Minh Nga. Đại diện đoàn CLB tỉnh Hải Dương và Hội LL Việt Kiều Hải Phòng đã có những chia sẻ, cảm nhận. Biên đạo múa Lê Phúc- Chủ tịch Hội NS Múa Hải Phòng tặng CLB cuốn sách quí viết về nghề múa. Đặc biệt, trong buổi sinh hoạt; Nhà thư pháp Nguyễn Hữu Tản đã viết tặng hội viên và đại biểu khách mới những chữ thư pháp đầy ý nghĩa trong không khí xuân sang.

CB

Bài viết khác

violin amazon amazon greens powder