CLB Văn Thơ và Cuộc sống phát động cuộc thi truyện ngắn với đề tài “Tình Cha”

CLB Văn Thơ và Cuộc sống phát động cuộc thi sáng tác truyện ngắn với đề tài “Tình Cha”. Nhằm mục đích tôn vinh các bậc cha mẹ- những người có công dưỡng dục sinh thành, góp phần củng cố những giá trị cao đẹp làm nên nền tảng gia đình Việt Nam. Mỗi tác giả dự thi gửi về BTC các sáng tác truyện ngắn chưa đăng trên sách báo và các mạng điện tử. Mỗi truyện ngắn không quá 01 trang đánh máy vi tính cỡ chữ 14, font Times New Roman.

Nội dung ca ngợi những phẩm chất tốt đẹp của người Cha (ba, bố, thầy…)-người có công sinh, nuôi dưỡng, giáo dục, dạy dỗ… chúng ta nên người. Tác phẩm dự thi phải phù hợp với thuần phong mỹ tục của người Việt Nam, không vi phạm chủ trương chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước. Đối tượng dự thi: Tất cả tác giả chuyên và không chuyên là công dân Việt Nam trong và ngoài nước. Thành viên Ban tổ chức, Ban sơ khảo và Ban chung khảo không tham gia dự thi. Hình thức: Tác phẩm dự thi gõ vi tính trên một trang A4 bằng tiếng Việt; dưới 600 từ. Bài dự thi, tác giả cần ghi rõ họ tên, địa chỉ, điện thoại, email để tiện liên lạc.

Bài dự thi xin gửi về theo địa chỉ email: vanthocuocsong@gmail.com (cỡ chữ 14, font Times New Roman). Hoặc tác giả có thể sử dụng Fb cá nhân để đăng trực tiếp trên trang điện tử Fanpage CLB Văn Thơ và Cuộc sống: https://www.facebook.com/groups/1330785367079969/. Ban giám khảo: Là các Nhà văn uy tín Trung ương và Thành phố. Giải thưởng: 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và các giải khuyến khích. Giải thưởng do ông Nguyễn Sơn Nam- Nhà nghiên cứu Văn hóa Á- Đông, Việt kiều Mỹ tài trợ.

BTC bắt đầu nhận bài dự thi từ 01/09/2020 đến hết ngày 31/08/2021. Lễ tổng kết và trao giải sẽ được tổ chức vào tháng 10/2021 tại TP Hải Phòng. Các quyền lợi khác: Các tác phẩm dự thi phù hợp với tiêu chí được BTC chọn lựa, giới thiệu trên trang thông tin điện tử Đất Việt: http://datviethp.com/ và trang CLB Văn Thơ và Cuộc sống: https://www.facebook.com/groups/1330785367079969/. Tác giả giữ bản quyền, đồng thời chịu trách nhiệm bản quyền tác phẩm của mình. Phát hiện vi phạm, nếu đoạt giải, BTC sẽ thu hồi. BTC không trả lại bản thảo. BTC cuộc thi sáng tác truyện ngắn với đề tài “Tình cha” mong được sự hưởng ứng nhiệt tình của các tác giả là người Việt Nam ở trong và ngoài nước.

BTC

Bài viết khác

Tác giả: Nhà thơ Minh Trí

violin amazon amazon greens powder