Cười ngoại quốc – THƯ GIÃN CUỐI TUẦN


Cười ngoại quốc – THƯ GIÃN CUỐI TUẦN

Cười ngoại quốc – THƯ GIÃN CUỐI TUẦN

KHÔNG CÓ CHÚT RIÊNG TƯ NÀO CẢ

Một cặp vợ chồng trẻ mới cưới, hai vợ chồng sống trong một khu nhà ở liên hợp rẻ tiền gần cơ sở làm việc của anh chồng.

Điều đáng phàn nàn chủ yếu của họ là các bức tường mỏng như giấy và họ không giữ được chút gì riêng tư. Điều này  lộ ra một cách rõ ràng không hay ho gì khi  vào một buổi sáng người chồng ở tầng trên và người vợ ở tầng dưới đang gọi điện thoại. Người vợ bị cắt ngang bởi tiếng chuông cửa nên đành ra chào người hàng xóm gõ cửa.


“Đưa cái này cho chồng cô,” Ông hàng xóm nói  nói và giúi một cuộn giấy vệ sinh vào tay chị vợ. ”Anh ấy đã hét đòi nó 15 phút rùi!”

HÀNG XÓM KHÔNG THỂ NHÌN THẤY EM ĐƯỢC

Cưới nhau đã mười năm nhưng đôi nọ vẫn sống trong một căn hộ nhỏ bé, người vợ thường phàn nàn đủ thứ vì cô ta quá mệt mỏi về việc tiết kiệm tứng xu để mua một “ngôi nhà mơ ước”.
Với cố gắng an ủi vợ, anh chồng tìm một căn hộ mới hợp túi tiền. Tuy vậy, sau tuần lễ đầu, chị vợ lại bắt đầu phàn nàn.
“Joel,” chị chàng nói, “em không thích nơi này tí nào. Không có tấm ri-đô  nào trong phòng tắm. Hàng xóm có thể nhìn thấy em khi em tắm.”
“Đừng lo,” anh chồng trả lời. Nếu quả thực hàng xóm thấy em, đảm bảo họ sẽ phải mua màn.”

CHIẾC GIÀY ĐÂU RỒI ?


Tối nọ, một trượng phu lái xe chở cô thư ký về nhà sau khi nàng này uống hơi nhiều tại bữa tiệc chiêu đãi cơ quan. Mặc dù đây là một hành vi vô tư nhưng anh ta giấu vợ, sợ nói ra có khi dàn lí lại đổ vào đầu!


Tối hôm sau, trượng phu đánh xe đưa vợ đến một nhà hàng. Thình lình vị ta nhìn xuống và nhận ra có một chiếc giày cao gót ẩn một nửa dưới ghế khách. Hơi bị thót tim, anh ta đợi tới lúc vợ nhìn ra cửa sổ trước liền nhanh chân hất chiếc giày lên và quăng khỏi xe. “ Không ăn vụng nhưng cũng cần phải chùi mép” trượng phu nghĩ bụng!


Trong lòng nhẹ nhõm, vị ta lái xe vào bãi đậu. Xoa tay đứng đợi mãi mà chị vợ cứ loay hoay quanh ghế ngồi. Sau đó có tiếng nói vang ra từ trong xe:

“Anh yêu, anh có thấy chiếc giày kia của em không?!!!”

(Sưu tầm và thêm dấm ớt)

Bài viết khác

violin amazon amazon greens powder