Đại hội Hội Văn hóa Doanh nhân Hải Phòng lần thứ III nhiệm kỳ 2023- 2028

Ngày 30/3/2023, tại hội trường nhà khách UBND thành phố, số 2 đường Bến Bính, Hải Phòng; đã long trọng diễn ra Đại hội Hội Văn hóa Doanh nhân Hải Phòng lần thứ III nhiệm kỳ 2023- 2028. Tham dự có đại diện lãnh đạo trung ương và thành phố, đại diện các Sở, ban, ngành, các Hiệp hội bạn bè, cùng hơn 100 doanh nhân hội viên Hội VHDN Hải Phòng. Các cơ quan báo chí và Đài PTTH Hải Phòng tham dự ghi hình phát sóng.

Sau các nghi lễ truyền thống; Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ II và hướng hoạt động nhiệm III, nghe báo cáo sửa đổi điều lệ, nghe báo cáo kiểm điểm của BCH, nghe báo cáo kiểm tra, nghe báo cáo tài chính, nghe các tham luận của hội viên. Với các thành tích trong nhiệm kỳ qua, nhiều tập thể và cá nhân đã được nhận bằng khen và giấy khen của các cấp trao tặng.

Đại hội đã bầu Ban chấp hành khóa mới gồm 27 doanh nhân, ban thường vụ gồm 12 doanh nhân, ban thường trực gồm 7 doanh nhân, ban kiểm tra gồm 3 doanh nhân. KTS Nguyễn Sính được Đại hội tín nhiệm bầu làm Chủ tịch Hội Văn hóa doanh nhân Hải Phòng nhiệm kỳ 2023- 2028.

MT

Bài viết khác

Tác giả: Nhà thơ Minh Trí

violin amazon amazon greens powder