Shogun Tướng quân – Tiểu thuyết của James Clavel- Kì 148

Người dịch: Ngô Vĩnh Viễn và Bùi Phụng Viên sĩ quan Izu, một người trung niên to khỏe, chắc nịch, quai hàm bạnh, đã tố giác toàn bộ âm mưu, đưa ra... Read more »

Thuyền nghiêng – Tiểu thuyết của Dương Thị Nhụn

Chương XIV Ông Tấn, Tố và ông Hình được xếp ở chung một phòng trong bệnh viện. Thời buổi dân số phát triển nhanh hơn việc xây dựng các công trình phúc... Read more »

Thuyền nghiêng – Tiểu thuyết của Dương Thị Nhụn

Chương XIII     Làng Đông Phong lại trải qua một ngày kinh hoàng. Ông trưởng tộc họ Hoàng và Tố còn đang điều trị tại bệnh viện thì mới sáng tinh... Read more »

Shogun Tướng quân – Tiểu thuyết của James Clavel- Kì 147

Người dịch: Ngô Vĩnh Viễn và Bùi Phụng Toranaga chăm chú nhìn và đợi. Rất kiên nhẫn. Tuy còn có nhiều việc phải làm trước khi có thể cưỡi ngựa ra đi... Read more »

Shogun Tướng quân – Tiểu thuyết của James Clavel- Kì 146

Ngừoi dịch: Ngô Vĩnh Viễn và Bùi Phụng “Vâng. Ồ! vâng ạ.” Omi nói. “Xin hãy tin tưởng ở cháu. Nhất định sẽ là như thế.” “Tốt. Cuối cùng, không bao giờ... Read more »

Thuyền nghiêng – Tiểu thuyết của Dương Thị Nhụn

Thằng Vớ nằm im lìm trong hiên chùa đã lâu. Chắc nó đau lắm nên không thể ngồi dậy được. Dù sao nó vẫn là đứa đáng thương hơn đáng ghét. Vì... Read more »

Thuyền nghiêng – Tiểu thuyết của Dương Thị Nhụn

– Em đã bảo chấp làm gì. Nó ra ngoài là ông tướng ông thánh nên về quê có hơi hoắng. Bệnh xã hội mà. – Sao chú nói thế? – Em... Read more »

Shogun Tướng quân – Tiểu thuyết của James Clavel- Kì 145

Người dịch: Ngô Vĩnh Viễn và Bùi Phụng “Trời ơi, các khẩu pháo!” Anh quay ngoắt lại, nhìn chiếc thuyền cháy, rồi thấy Toranaga và tất cả mọi người trố mắt nhìn... Read more »

Thuyền nghiêng – Tiểu thuyết của Dương Thị Nhụn

Chương XI Có lẽ những phút thổn thức của hai anh em khiến không khí căng thẳng lúc trước chùng xuống. Hình như hai người cùng nhận ra một điều gì đấy... Read more »

Shogun Tướng quân – Tiểu thuyết của James Clavel- Kì 144

Người dịch: Ngô Vĩnh Viễn và Bùi Phụng “Tốt, Tsukku-san, tôi hi vọng các công việc khó nhọc của Đức cha Bề trên của các tín đồ Cơ đốc giáo sẽ sớm... Read more »
violin amazon amazon greens powder