Shogun Tướng quân – Tiểu thuyết của James Clavel (Anh) – Kì 61

Người dịch: Ngô Vĩnh Viễn và Bùi Phụng CHƯƠNG 28 ~”Isôji!” Blackthorne hét lên, giục tên chỉ huy đội chèo thuyền tăng tốc độ. Anh ngoái nhìn lại chiếc chiến thuyền: buồm... Read more »

Chuyện tình người điên kì 35 – Tiểu thuyết của Nguyễn Hiếu

Chương chín Con ngựa cái trắng mang công chúa Bana trần truồng trắng lốp lao như luồng ánh sáng trắng rực dưới ánh nắng đã bắt đầu sẫm lại, vì mặt trời... Read more »

Chuyện tình người điên kì 34 – Tiểu thuyết của Nguyễn Hiếu

Chương tám Tâu thánh thượng, thánh thượng không nhớ ra cháu sao? Thằng ăn cắp vừa bị dẫn đến trước mặt và đã quỳ mọp xuống. Phải xưng là hạ thần. Lẻ... Read more »

Shogun Tướng quân – Tiểu thuyết của James Clavel (Anh) – Kì 60

Người dịch: Ngô Vĩnh Viễn và Bùi Phụng Phó thuyền trưởng thứ nhất Santiago rời lỗ tai khỏi cái lỗ bí mật ở vách cabin lớn, câu nói cuối cùng “Tốt, mọi... Read more »

Chuyện tình người điên – Tiểu thuyết của Nguyễn Hiếu – Kì 33

Chương sáu Khi công chúa Bana sà xuống dòng suối để dìm đi ngọn lửa đang cháy ngùn ngụt trong người thì Ly Tri phóng ngựa về. vắt đằng sau yên là... Read more »

Chuyện tình người điên kì 33 – Tiểu thuyết của Nguyễn Hiếu

Chương 7 Hoàng đế vạn tuế, hoàng đế vạn vạn tuế. Tiếng hô của trăm họ ran lên trùng điệp như tiếng cánh của lớp lớp bầy chim hàng vạn, hàng triệu... Read more »

Chuyện tình người điên – Tiểu thuyết của Nguyễn Hiếu – Kì 32

Chương năm Gươm là cái gì, đồ choi ấy mà, kẻ thì choi nhan sắc, kẻ thì choi bạc vàng, kẻ thì choi giá treo cổ, kẻ thì choi ngai vàng. Gươm... Read more »

Shogun Tướng quân – Tiểu thuyết của James Clavel (Anh) – Kì 59

Ngừơi dịch Ngô Vĩnh Viễn và Bùi Phụng Cả hai chưa bao giờ nhìn thấy thịt trên bàn ăn. “Các ngươi muốn gì?” Tên thủy thủ hỏi. “Khỉ không được vào đây,... Read more »

Shogun Tướng quân – Tiểu thuyết của James Clavel (Anh) – Kì 58

Người dịch: Ngô Vĩnh Viễn và Bùi Phụng CHƯƠNG 27 ~”Chắc chắn phải có một giải pháp, ông Đô đốc ạ.” Dell’Aqua kiên nhẫn nói. “Đức cha muốn một hành động chiến... Read more »

Chuyện tình người điên – Tiểu thuyết của Nguyễn Hiếu – Kì 31

Chương bốn Công chúa Bana cau mày bực bội làm khuôn mặt xinh đẹp của nàng càng quyến rũ bởi những nét lượn mềm mại của khoé môi. Chàng lại đi rồi,... Read more »