Thuyền nghiêng – Tiểu thuyết của Dương Thị Nhụn

– Nhưng trốn đi đâu, về đâu? Anh em mình có về địa phương được không? – Cứ trốn về. Làm sao đã có anh Vấn. – Nhưng anh Vấn chỉ cứu... Read more »

Shogun Tướng quân – Tiểu thuyết của James Clavel- Kì 143

Người dịch: Ngô Vĩnh Viễn và Bùi Phụng “Đúng… xin Đại nhân tha lỗi.” “Đã đến lúc chấm dứt cuộc hôn nhân này. Ta đã ra lệnh chấm dứt. Khi ấy!” “Bà... Read more »

Thuyền nghiêng – Tiểu thuyết của Dương Thị Nhụn

CHƯƠNG X Anh thanh niên Hoàng Văn Húng đi bộ đội đúng thời điểm chiến tranh ác liệt. Khi ông Vấn biết tin thì mọi sự đã rồi. Ông Vấn lo cho... Read more »

Shogun Tướng quân – Tiểu thuyết của James Clavel- Kì 142

Người dịch: Ngô Vĩnh Viễn và Bùi Phụng “Ta cũng vậy, phu nhân ạ.” Một ánh sáng sung sướng lọt qua ánh mắt Toranaga. Ông liếc nhìn Sazuko. “Thế nào Sazuko-san? Con... Read more »

Thuyền nghiêng – Tiểu thuyết của Dương Thị Nhụn

Chương IX Không đợi Tố cất lời, ông Vấn kéo mạnh đến nỗi ông Húng phải theo ông về nhà. Sự tức giận cao độ trong người nên ông mới có sức... Read more »

Shogun Tướng quân – Tiểu thuyết của James Clavel- Kì 141

Người dịch: Ngô Vĩnh Viễn và Bùi Phụng CHƯƠNG 60 ~ Anh đứng ở chỗ nước nông nhìn ra bộ xương cháy đen thui của chiếc Erasmus mắc cạn và bị lật... Read more »

Thuyền nghiêng – Tiểu thuyết của Dương Thị Nhụn

Chương VIII   Không hiểu sao mấy hôm nay lòng ông Húng nóng như lửa đốt. Chắc ở quê có việc gì? Lâu nay ông lạ thế đấy, cứ nóng ruột là... Read more »

Shogun Tướng quân – Tiểu thuyết của James Clavel- Kì 140

Người dịch: Ngô Vĩnh Viễn và Bùi Phụng “Vị Giáo hoàng này có thể đã chết, Giáo chủ dòng tu của chúng ta có thể đã chết… thậm chí cả vua Spain... Read more »

Thuyền nghiêng – Tiểu thuyết của Dương Thị Nhụn

CHƯƠNG VII   Nhà anh Vẹm đang hái cam. Khu vườn được chăm sóc kĩ lưỡng nên trông thật thích mắt. Những quả cam ửng vàng to bằng cái bát con được... Read more »

Shogun Tướng quân – Tiểu thuyết của James Clavel- Kì 139

Người dịch: Ngô Vĩnh Viễn và Bùi Phụng “Tôi chẳng nghĩ gì cả, thưa tướng công, tôi chẳng nghĩ gì như thế hết. Tôi chỉ thắc mắc thế thôi… chuyện ngốc nghếch... Read more »
violin amazon amazon greens powder