Thuyền nghiêng – Tiểu thuyết của Dương Thị Nhụn

– Em đã bảo chấp làm gì. Nó ra ngoài là ông tướng ông thánh nên về quê có hơi hoắng. Bệnh xã hội mà. – Sao chú nói thế? – Em... Read more »

Shogun Tướng quân – Tiểu thuyết của James Clavel- Kì 145

Người dịch: Ngô Vĩnh Viễn và Bùi Phụng “Trời ơi, các khẩu pháo!” Anh quay ngoắt lại, nhìn chiếc thuyền cháy, rồi thấy Toranaga và tất cả mọi người trố mắt nhìn... Read more »

Thuyền nghiêng – Tiểu thuyết của Dương Thị Nhụn

Chương XI Có lẽ những phút thổn thức của hai anh em khiến không khí căng thẳng lúc trước chùng xuống. Hình như hai người cùng nhận ra một điều gì đấy... Read more »

Shogun Tướng quân – Tiểu thuyết của James Clavel- Kì 144

Người dịch: Ngô Vĩnh Viễn và Bùi Phụng “Tốt, Tsukku-san, tôi hi vọng các công việc khó nhọc của Đức cha Bề trên của các tín đồ Cơ đốc giáo sẽ sớm... Read more »

Thuyền nghiêng – Tiểu thuyết của Dương Thị Nhụn

– Nhưng trốn đi đâu, về đâu? Anh em mình có về địa phương được không? – Cứ trốn về. Làm sao đã có anh Vấn. – Nhưng anh Vấn chỉ cứu... Read more »

Shogun Tướng quân – Tiểu thuyết của James Clavel- Kì 143

Người dịch: Ngô Vĩnh Viễn và Bùi Phụng “Đúng… xin Đại nhân tha lỗi.” “Đã đến lúc chấm dứt cuộc hôn nhân này. Ta đã ra lệnh chấm dứt. Khi ấy!” “Bà... Read more »

Thuyền nghiêng – Tiểu thuyết của Dương Thị Nhụn

CHƯƠNG X Anh thanh niên Hoàng Văn Húng đi bộ đội đúng thời điểm chiến tranh ác liệt. Khi ông Vấn biết tin thì mọi sự đã rồi. Ông Vấn lo cho... Read more »

Shogun Tướng quân – Tiểu thuyết của James Clavel- Kì 142

Người dịch: Ngô Vĩnh Viễn và Bùi Phụng “Ta cũng vậy, phu nhân ạ.” Một ánh sáng sung sướng lọt qua ánh mắt Toranaga. Ông liếc nhìn Sazuko. “Thế nào Sazuko-san? Con... Read more »

Thuyền nghiêng – Tiểu thuyết của Dương Thị Nhụn

Chương IX Không đợi Tố cất lời, ông Vấn kéo mạnh đến nỗi ông Húng phải theo ông về nhà. Sự tức giận cao độ trong người nên ông mới có sức... Read more »

Shogun Tướng quân – Tiểu thuyết của James Clavel- Kì 141

Người dịch: Ngô Vĩnh Viễn và Bùi Phụng CHƯƠNG 60 ~ Anh đứng ở chỗ nước nông nhìn ra bộ xương cháy đen thui của chiếc Erasmus mắc cạn và bị lật... Read more »
violin amazon amazon greens powder