Shogun Tướng quân – Tiểu thuyêt của James Clavel (Anh) – Kì 14

Người dịch: Ngô Vĩnh Viễn và Bùi Phụng “Tại sao cháu không tè vào mặt nó?” Yabu hỏi. “Thưa Chúa công,lúc đầu cháu cũng định thế. Nhưng tên hoa tiêu đó vẫn... Read more »

Shogun Tướng quân – Tiểu thuyêt của James Clavel (Anh) – Kì 13

CHƯƠNG 06 Người dịch: Ngô Vĩnh  Viễn và Bùi Phụng ~ Mọi con mắt đổ dồn vào Blackthorne. “Chúng cần gì tôi?” “Tôi không biết”, cha Sebastio nói nghiêm trang. “Nhưng anh... Read more »

Vĩnh biệt vườn địa đàng – Tiểu thuyết của Bão Vũ – kì 18

Kỳ 18   Ngày chủ nhật. Vĩ xin phép bà chủ chỉ làm ca sáng sớm và ca tối như ngày thường. Bảy giờ sáng, Vĩ đưa xe ra khỏi gian xưởng.... Read more »

Vĩnh biệt vườn địa đàng – Tiểu thuyết của Bão Vũ – kì 17

Kỳ 17 Vĩ đưa xe ô-tô vào sân xưởng bánh. Chiếc xe mới tinh bóng loáng làm những người thợ bánh ngạc nhiên. Bà Khởi đang ghi sổ sách trong xưởng cũng... Read more »

Shogun Tướng quân – Tiểu thuyêt của James Clavel (Anh) – Kì 12

Người dịch: Ngô Vĩnh Viễn và Bùi Phụng Giàn thiêu đã được chuẩn bị. Một đoàn năm người trong làng đã có mặt ở đó. Đây là nơi kỳ thú trong làng,... Read more »

Shogun Tướng quân – Tiểu thuyết của James Clavel (Anh) – Kì 11

Người dịch : Ngô Vĩnh Viễn và Bùi Phụng CHƯƠNG 05 ~ Ngay trước tia sáng đầu tiên, tiếng kêu dừng. Bấy giờ mẹ của Omi đã ngủ. Cả Yabu cũng đã... Read more »

Vĩnh biệt vườn địa đàng – Tiểu thuyết của Bão Vũ – kì 16

Kỳ 16 Cậu Dương đang phấn khích. Vĩ hỏi cậu về cuộc sống của gia đình cậu bên Úc. Thằng Du khỏe mạnh, học được. Còn mợ Hương à, về mợ ấy... Read more »

Vĩnh biệt vườn địa đàng – Tiểu thuyết của Bão Vũ – kì 15

Kỳ 15 Chuyến đi làm ở đảo Surga giúp Vĩ có được một khoản tiền đáng kể nhưng vẫn chưa đủ cho học kỳ sau. Vĩ đang suy tính tìm chỗ đi... Read more »

Shogun Tướng quân – Tiểu thuyêt của James Clavel (Anh) – Kì 10

Người dịch: Ngô Vĩnh Viễn – Bùi Phụng Omi đã mỉm cười và tiễn nàng đi, nước mắt làm hoen cả son phấn. Omi buồn vì không có nàng nhưng mừng vì... Read more »

Shogun Tướng quân – Tiểu thuyết của James Clavel (Anh) – Kì 9

Chiếc thang được kéo lên. Không khí, bầu trời và ánh sáng biến mất. Then đã cài. Bây giờ chỉ còn lại bóng tối và trong đó, những bộ ngực phập phồng,... Read more »