Bạch dương – Truyện cho thiếu nhi của Ngọc Châu

Chương 9  NGÔI ĐỀN HOANG             Hãy xem hai cậu bé thực hiện lời hứa với con tê giác đã chết, hơn năm trăm năm truớc như thế nào. Tiếc rằng... Read more »

Shogun Tướng quân – Tiểu thuyết của James Clavel- Kì 122

Ngừoi dịch: Ngô Vĩnh Viễn và Bùi Phụng “Em hãy nghe đây. Anh có thể thúc ép các linh mục. Thật đáng tiếc, nhưng họ là kẻ thù của anh, tuy họ... Read more »

Bạch dương – Truyện cho thiếu nhi của Ngọc Châu

Chương 8  VỀ VỚI NGÀY XƯA               Hai anh cu “Tâm thần mãn tính” và “Tơ Roa” cả ở quá khứ lẫn tương lai còn có nhiều duyên nợ, nên chưa... Read more »

Shogun Tướng quân – Tiểu thuyết của James Clavel- Kì 121

Ngừoi dịch: Ngô Vĩnh Viễn và Bùi Phụng Vào buổi trưa, Mariko đi ngang qua sân của cái tháp tiền dinh, qua những hàng rào vệ binh lặng lẽ, rồi bước vào... Read more »

Bạch dương – Truyện cho thiếu nhi của Ngọc Châu

Chương 7 CON NGỰA THÀNH TƠ ROA    Khi  mỏ không đủ cứng như con chim chào mào để mổ quả đào vỡ toang toác ra, thì làm theo kiểu con sâu,... Read more »

Shogun Tướng quân – Tiểu thuyết của James Clavel- Kì 120

Ngừoi dịch: Ngô Vĩnh Viễn và Bùi Phụng “Ồ, Anjin-san, thật là một thời gian quá dài.” “Thế thì ba năm vậy. Thế nhưng em sẽ lên tàu với anh. Anh sẽ... Read more »

Bạch dương – Truyện cho thiếu nhi của Ngọc Châu

Chương 6 MA  CÀ  RỒNG              Ma thì đứa nào chẳng sợ. Người nhớn khi phải đi đêm qua bãi tha ma một mình cũng “hốt hền” nữa là.  “Tâm thần... Read more »

Shogun Tướng quân – Tiểu thuyết của James Clavel- Kì 119

Ngừoi dịch: Ngô vĩnh Viễn và Bùi Phụng CHƯƠNG 50 (1) ~ Blackthorne ngồi một mình, trong ánh mặt trời ban mai tại một góc vườn phía ngoài phòng khách của anh.... Read more »

Shogun Tướng quân – Tiểu thuyết của James Clavel- Kì 118

Ngừơi dịch: Ngô Vĩnh Viễn và Bùi Phụng “Đúng, nhưng đêm nay còn tệ hơn đấy”, một tướng khác nói giọng cáu kỉnh. “Tôi chưa bao giờ lại không đeo kiếm như... Read more »

Bạch dương – Truyện cho thiếu nhi của Ngọc Châu

Chương 5   QUÂN   ĐÀO   MẢ             Khác với các anh cu Mèn và Trũi, hai cậu chàng này lần đầu xuất hành đã dành dụm tiền ăn sáng đủ để... Read more »
violin amazon amazon greens powder