Thuyền nghiêng – Tiểu thuyết của Dương Thị Nhụn

Hãn sững người. Chưa bao giờ có người nào nói với cô âu yếm đến thế. Chưa bao giờ có người đối xử với cô ân cần đến thế. Trái tim thiếu... Read more »

Shogun Tướng quân – Tiểu thuyết của James Clavel- Kì 132

Người dịch: Ngô Vĩnh Viẽn và Bùi Phụng * “Lạy Chúa. Có chuyện gì thế… ông có làm sao không, ông hoa tiêu?” “Không sao cả. Hãy cẩn thận…chúng ở trên các... Read more »

Thuyền nghiêng – Tiểu thuyết của Dương Thị Nhụn

Hãn ghé sát vào mặt Vớ. Nó cảm nhận được mùi hương nồng nàn khó tả từ mái tóc, da thịt của chị. Vớ ngồi trên đê hết ngày này sang ngày... Read more »

Shogun Tướng quân – Tiểu thuyết của James Clavel- Kì 131

Ngừoi dịch: Ngô Vĩnh Viễn và Bùi Phụng Uraga len lén vội vã đi theo con đường xuôi xuống bờ biển. Đêm tối đen, bầu trời sáng sao, không khí dễ chịu.... Read more »

Thuyền nghiêng – Tiểu thuyết của Dương Thị Nhụn

Chương III     Hãn cầm liềm ra sau vườn. Chuối đẻ nhiều cây con quá lớn lên sẽ bị hon nên phải cắt bớt. Những thân chuối mập mạp vì được... Read more »

Shogun Tướng quân – Tiểu thuyết của James Clavel- Kì 130

Ngừơi dịch: Ngô Vĩnh Viễn và Bùi Phụng Nghị trượng Thiên tử – không có những cái này thì sự lên ngôi sẽ không có giá trị – là ba báu vật... Read more »

Thuyền nghiêng – Tiểu thuyết của Dương Thị Nhụn

Hồi chiến tranh ông cũng vác ba lô lên đường, nghe đâu được vài tháng đã về. Người bảo ông “B quay”, người nói do ông bị bệnh. Mọi việc lập lờ... Read more »

Shogun Tướng quân – Tiểu thuyết của James Clavel- Kì 129

Ngừơi dịch: Ngô Vĩnh Viễn và Bùi Phụng CHƯƠNG 52 ~ Trên những con đường đông đúc của Osaka chạy ven biển, sau cuộc hành trình dài bằng chiếc galleon một lần... Read more »

Thuyền nghiêng – Tiểu thuyết của Dương Thị Nhụn

Ông Hình mặt đỏ gay như cổ gà chọi bước ào qua mấy mâm cúi sát tai ông Vấn thì thầm điều gì. Nghe xong mặt ông Vấn nghệt ra rồi lập... Read more »

Shogun Tướng quân – Tiểu thuyết của James Clavel- Kì 128

Ngừơi dịch: Ngô Vĩnh viễn và Bùi Phụng “Hôm nay ông là chỉ huy đối với cả thuyền. Cho đến khi tôi trở lại.” “Xin vâng, thưa Đại nhân.” Blackthorne đi ra... Read more »
violin amazon amazon greens powder