Shogun Tướng quân – Tiểu thuyết của James Clavel (Anh) – Kì 69

Ngừoi dịch:Ngô Vĩnh Viễn và Bùi Phung “Vậy tôi lại bị kẹt một lần nữa.” Blackthorne nói: “Đằng nào thì cô ấy cũng bị giết chết. Nếu tôi không chịu học tiếng... Read more »

Shogun Tướng quân – Tiểu thuyết của James Clavel (Anh) – Kì 68

Ngừoi dịch Ngô Vĩnh Viễn và Bùi Phụng CHƯƠNG 31 ~ Lúc này ngày đang tàn, bóng đã ngả dài, biển đỏ rực và một làn gió nhẹ hiu hiu thổi. Blackthorne... Read more »

Chuyện tình người điên kì 43 – Tiểu thuyết của Nguyễn Hiếu

Chương ba Người con gái mặc áo đỏ vừa lao vào ôm lấy đầu Ly Tri chạy vụt đi không ai xa lạ mà chính là công chúa Bana. Mọi hành động... Read more »

Chuyện tình người điên kì 42 – Tiểu thuyết của Nguyễn Hiếu

Chương hai Trong cái đêm ghê gớm và hoang vắng đó. Thằng Mo hớn hở mang đầu Ly Tri vào dâng vua Biđa. Ngài đang ngồi trên long sàng ở chốn thâm... Read more »

Chuyện tình người điên kì 41 – Tiểu thuyết của Nguyễn Hiếu

PHẦN V VUA BIĐA LÚNG TÚNG Chương một Công chúa Bana hất đầu thằng điên khỏi ngực mình, nàng lao vụt ra chỗ con ngựa, rồi nàng lại quay lại. Không gian... Read more »

Chuyện tình người điên kì 40 – Tiểu thuyết của Nguyễn Hiếu

Chương mưòi bốn Tướng Di Lăng chết rồi. Em ruột là Di Linh tấp tểnh lên thay. Trong trướng hổ đêm nay tướng Di Linh đang ngồi. Rượu làm ngài buồn, rượu... Read more »

Shogun Tướng quân – Tiểu thuyết của James Clavel (Anh) – Kì 67

Ngừơi dịch : Ngô Vĩnh Viễn và Bùi Phụng Và sự việc đã diễn ra đúng như thế. Sau đó, đến tháng thứ mười của cuộc bao vây thì đứa con trai... Read more »

Shogun Tướng quân – Tiểu thuyết của James Clavel (Anh) – Kì 66

Ngừơi dịch: Ngô Vĩnh Viễn và Bùi Phụng CHƯƠNG 30 ~”Ông chắc chắn mọi thứ đã sẵn sàng cả rồi chứ, Mura?” “Vâng ạ, Omi-san, vâng ạ. Chúng tôi đã theo đúng... Read more »

Shogun Tướng quân – Tiểu thuyết của James Clavel (Anh) – Kì 65

Ngừơi dịch: Ngô Vĩnh Viễn và Bùi Phụng Blackthorne quyết định không nói gì về dịch hạch hoặc những cuộc bạo động, những vụ nổi loạn gây nổ bởi việc rào kín... Read more »

Shogun Tướng quân – Tiểu thuyết của James Clavel (Anh) – Kì 64

Ngừơi dịch: Ngô Vĩnh Viễn và Bùi Phụng CHƯƠNG 29 ~”Anjin-san?” “Hai?” Blackthorne bừng tỉnh dậy sau một giấc ngủ say. “Có ít thức ăn và trà.” Trong chốc lát, anh không... Read more »