Shogun Tướng quân – Tiểu thuyết của James Clavel- Kì 90

Người dịch : Ngô Vĩnh Viễn và Bùi Phụng CHƯƠNG 39 ~ Fujiko bị thương, Nigátsu, đày tớ của nàng đã chết. Trận chấn động đầu tiên đã làm đổ sập những... Read more »

Người mẹ và con quỷ (Chương 11) – Ngọc Châu

11- LÒNG MẸ Bà Phù thuỷ ngái ngủ moi ở chiếc túi nhỏ sát cạp váy – nơi đã bỏ hạt gai mèo là thằng bé nằm còng queo vào đó –... Read more »

Shogun Tướng quân – Tiểu thuyết của James Clavel- Kì 89

Ngừoi dịch: Ngô Vĩnh Viễn và Bùi Phụng Ông bắt đầu nhào xuống đố. Anh chợt tỉnh khỏi cơn bàng hoàng, lao lên. Bàn tay phải của anh nắm lấy đai lưng... Read more »

Người mẹ và con quỷ (Chương 10) – Ngọc Châu

10-TẤM THẢM MÀU XANH LAM Giá người mẹ trẻ về nhà ngay tối hôm đó, có lẽ điều xấu nhất chưa có thể xảy ra nhanh đến vậy. Ba bốn hôm nay... Read more »

Người mẹ và con quỷ (Chương 9) – Ngọc Châu

9-BẤT HẠNH Xin các “ông Kẹ” hãy coi chừng. Quỷ có thể ngủ yên một thời gian nào đó, khi mà các ngài không để xảy ra sơ suất gì. Còn nếu... Read more »

Shogun Tướng quân – Tiểu thuyết của James Clavel- Kì 88

Người dịch : Ngô Vĩnh Viễn và Bùi Phụng CHƯƠNG 38 ~ Có Naga đi kèm, Blackthorne lê bước phiền muộn xuống đồi tiến về phía hai bóng người ngồi trên tấm... Read more »

Shogun Tướng quân – Tiểu thuyết của James Clavel- Kì 87

Ngừoi dịch: Ngô Vĩnh Viễn và Bùi Phụng Toranaga thở dài: “Ta chưa bao giờ đi tìm chức Shogun. Không biết ta phải nói điều đó bao nhiêu lần? Ta ủng hộ... Read more »

Người mẹ và con quỷ (Chương 8) – Ngọc Châu

8- DƯỚI BIỂN BĂNG – Có sợ không, Tugu? – Pháp sư hỏi cô bạn tình thứ ba của hắn – nếu sợ thì để  ta nhờ Tinra, tuần sau thì cô... Read more »

Người mẹ và con quỷ (Chương 7) – Ngọc Châu

7- CON QUỶ XỔNG XÍCH    – Ba ba, quỷ cha, ma mẹ, lão kẹ Diêm Vương!- Đại ca kìa, chúng bay ơi! – Dạ xoa kêu lên khi trông thấy quỷ... Read more »

Shogun Tướng quân – Tiểu thuyết của James Clavel- Kì 86

Ngừoi dịch: Ngô Vĩnh Viễn và Bùi Phụng CHƯƠNG 37 ~ Người giữ lồng chim câu, nhẹ nhàng nhưng chắc chắn giữ con chim trong khi Toranaga đang trút bỏ bộ áo... Read more »