Bỉ Vỏ: Tiểu thuyết của nhà văn Nguyên Hồng (chương XVIII)

– Này mợ, nước sôi rồi đây, pha chè đi. À còn chục miếng đường tây mợ đem ra mà uống. Bính đương vá chỗ vai áo, nghe thấy chồng bảo pha... Read more »

Bỉ Vỏ: Tiểu thuyết của nhà văn Nguyên Hồng (chương XVII)

Thấy Bính hãy còn ngần ngại. Hai Liên vuốt lưng Bính nói: – Chỉ còn cách ấy thôi, nếu chị không thuận, em cũng đến bó tay, vì không còn cách nào... Read more »

Bỉ Vỏ: Tiểu thuyết của nhà văn Nguyên Hồng (chương XVI)

Tám Bính về tỉnh Nam Định đây đã được hai tuần lễ. Trong hai tuần lễ ấy không ngày nào Bính không buồn rầu lo nghĩ. Tình thương yêu Năm Sài Gòn... Read more »

Bỉ Vỏ: Tiểu thuyết của nhà văn Nguyên Hồng (chương XV)

– Thôi chị còn khóc gì nữa! Thế là chị giết tôi! – Mình, sao mình lạ thế! – Lạ cái gì? Lạ là tôi không còn nhiều tiền như trước, và... Read more »

Bỉ Vỏ: Tiểu thuyết của nhà văn Nguyên Hồng (chương XIV)

Có tiếng những câu hát riêng dân “chạy vỏ” nghe hiểu thôi. Những câu hát ấy chỉ thấy cất lên trong những khi gió mưa buồn bã mà một trinh không dính... Read more »

Bỉ Vỏ: Tiểu thuyết của nhà văn Nguyên Hồng (chương XIII)

Thế nào, chú Tư-lập-lơ, lão hàng lợn ấy mất tiền với chú chứ? – Thôi em van chị, chị cứ trêu em mãi! – Ơ kìa! Tôi đâu dám trêu chú, và... Read more »

Bỉ Vỏ: Tiểu thuyết của nhà văn Nguyên Hồng (chương XII)

Thằng Sẹo so vai, cong bàn tay phải, ngón tay cái để vào lỗ mũi, phì phì nói: – Tao lạy mày cả nón thôi! – Mày vẫn không tin à? –... Read more »

Bỉ Vỏ: Tiểu thuyết của nhà văn Nguyên Hồng (chương XI)

Bính nghẹn ngào, sự vui mừng sôi nổi làm mặt Bính bừng bừng. Hình như Bính sắp cuồng lên vì sung sướng. Ở tòa án ra, Năm Sài Gòn báo tin cho... Read more »

Bỉ Vỏ: Tiểu thuyết của nhà văn Nguyên Hồng (chương X)

Bính bày hàng bên một gốc xoan. Ở bờ hè hãy còn nắng, nhưng người mua đã vắng. Chợ Vườn hoa sông Lấp chỉ còn vài hàng quà bánh, rau đậu, gạo... Read more »

Bỉ Vỏ: Tiểu thuyết của nhà văn Nguyên Hồng (chương IX)

Mấy hôm nay vắng mặt Năm Sài Gòn ở nhà. Bính không biết chồng đi đâu, ở đâu để đi tìm, và Bính cũng không ngờ chồng đã bị bắt đương ủ... Read more »
violin amazon amazon greens powder