Người mẹ và con quỷ (Chương 8) – Ngọc Châu

8- DƯỚI BIỂN BĂNG – Có sợ không, Tugu? – Pháp sư hỏi cô bạn tình thứ ba của hắn – nếu sợ thì để  ta nhờ Tinra, tuần sau thì cô... Read more »

Búp bê song sinh xuống trái đất – truyện vừa của Milutin Djurickovic

Ngừoi dịch: Nguyễn Thị Thùy Linh ĐÔI CHÚT VỀ NHỮNG NGƯỜI HÀNG XÓM Những người hàng xóm của chúng tôi rất đáng yêu, nhưng lại hơi vụng về. Ở bên dưới tầng... Read more »

Búp bê song sinh xuống trái đất – truyện vừa của Milutin Djurickovic

Ngừoi dịch:Nguyễn Thị Thùy Linh NHỮNG ĐỨA TRẺ HÀNG XÓM Hầu như ngày nào em trai và tôi cũng chơi với nhóm bạn trên đường phố, trong công viên gần đó hay... Read more »

Búp bê song sinh xuống trái đất – truyện vừa của Milutin Djurickovic

 Ngừời dịch: Nguyễn Thị Thùy Linh Chương 1 – Chúng tôi đã ra đời như thế Tổ tiên tôi đến từ một ngôi làng ven núi, sau đó nhiều năm họ chuyển... Read more »

Người da gấu – Truyện cổ Grimm Grimm

Ngày xưa có một chàng trai trẻ, hết thời hạn đi lính. Nhưng anh phải giải ngũ. Viên đại úy nói, anh muốn đi đâu tùy ý anh. Cha mẹ anh đã... Read more »

Người mẹ và con quỷ – chương 4 – Ngọc Châu

4- BABA YAGA. Baba Yaga trẻ tuổi và xinh đẹp đang ngồi truớc gương thần của bà nội để lại. Suốt tuần qua tâm thần cô bất an, lúc thì hoảng hốt,... Read more »

Ba thầy thuốc giỏi – Truyện cổ Grimm Grimm

Ba thầy thuốc kia nghĩ mình đã biết đủ ngón nghề rồi nên rủ nhau đi chu du thiên hạ. Tối đến, họ nghỉ ở một quán trọ. Chủ quán tò mò... Read more »

Người mẹ và con quỷ – chương 3 – Ngọc Châu

3- CON QUỶ ĐEN  Cậu bé cuống quít cúi xuống nhặt chiếc tất tay, vội vàng moi chùm xích có con quỷ với chiếc móng rồng ra xem có bị mất cắp... Read more »

Công chúa ngủ trong rừng – Truyện cổ Grimm Grimm

Ngày xưa, có một ông vua và một bà hoàng hậu ngày nào cũng mong: “Ước gì mình có một đứa con nhỉ?.” Nhưng ước hoài mà vua và hoàng hậu vẫn... Read more »

Người mẹ và con quỷ – chương 2 – Ngọc Châu

2-  VE ĐỊA Y NHA KÌ DIỆU.  Vèo một cái mà ba năm đã trôi qua. Nếu bà Phù thủy thức dậy thì chưa chắc đã nhận ra ngay hai mẹ con... Read more »