Đêm nhạc tri ân kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Én Vàng

Ngày 26/12/2019 tại Trung tâm tổ chức sự kiện Hải Đăng số 19 Trần Khánh Dư, TP Hải Phòng; đã long trọng diễn ra đêm nhạc tri ân kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty CP Én Vàng Quốc tế. Tham dự có đại diện Trung ương Hiệp hội Vận tải Việt Nam; đại diện lãnh đạo Sở Giao thông Vận tải Hải Phòng; đại diện VCCI HP; các tổ chức Hiệp hội; các bạn hàng, doanh nghiệp; Ban lãnh đạo và đông đảo CBCNV Công ty CP Én Vàng Quốc tế; Các cơ quan thông tấn báo chí truyền thông.

Sau chương trình văn nghệ chào mừng đặc sắc; Hội nghị đã nghe diễn văn kỷ niệm của lãnh đạo Công ty CP Én Vàng Quốc tế; Phát biểu chào mừng của lãnh đạo Sở Giao thông Vận tải Hải Phòng. Đêm nhạc “Én Vàng tri ân” tập hợp những nghệ sĩ, ca sĩ gắn bó với thành phố Hải Phòng như: NSUT Việt Hoàng; Nghệ sĩ Quang Tèo; Nhạc sĩ, ca sĩ Xuân Bình… cùng những ca khúc, vở kịch, điệu vũ mang không khí cảng biển Hải Phòng và gắn với thương hiệu Én Vàng đã làm lên chương trình sôi động, vui vẻ.

Cũng trong hội nghị, BTC đã tổ chức bốc thăm trúng thưởng với những giải thưởng hấp dẫn. Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Én Vàng, và đêm nhạc “Én Vàng tri ân” đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người tham dự.

MT

Bài viết khác

Tác giả: Nhà thơ Minh Trí

violin amazon amazon greens powder