Gặp gỡ đầu xuân Cung Văn hóa Việt Tiệp

Sáng ngày 29.2.2016, tại hội trường tầng 1 Cung Văn hóa LĐHN VIệt Tiệp, số 53 Lạch Tray, TP Hải Phòng; Đã diễn ra “Gặp gỡ đầu xuân- Triển khai chương trình công tác CLB và lớp học năm 2016”. Tham dự có đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động thành phố; Ban Giám đốc cùng đại diện các phòng ban Cung Văn hóa Việt Tiệp; Đại diện BCN của hơn 40 CLB và lớp học trực thuộc Cung Văn hóa Việt Tiệp.

Trong năm 2015, Cung Văn hóa Việt Tiệp đã có những đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, kiến trúc cảnh quan ngày một đẹp hơn. Có hơn 90 hoạt động đã diễn ra trong thời gian qua mang lại giá trị tinh thần tốt đẹp cho người lao động đất Cảng. Thời gian tới, Cung Văn hóa Việt Tiệp tiếp tục đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, cải tạo nội thất phòng sinh hoạt CLB, xây nhà đa năng, tổ chức chương trình điểm hẹn văn hóa 1 tháng/ 1 lần cho các CLB giao lưu.

Cũng trong “Gặp gỡ đầu xuân”; Ban Giám đốc Cung Văn hóa đã trao tặng thưởng cho 13 tập thể và 5 cá nhân có những thành tích xuất sắc đóng góp cho hoạt động Cung Văn hóa LĐHN Việt Tiệp thời gian qua.

MT

Bài viết khác

violin amazon amazon greens powder