Gặp mặt Thân nhân và Doanh nhân Kiều bào Xuân Canh Tý 2020

Ngày 29/1/2020, ngày mùng 5 Tết Canh Tý, tại Trung tâm Hội nghị thành phố Hải Phòng, đã diễn ra hội nghị gặp mặt Kiều bào, Thân nhân và Doanh nhân Kiều bào. Tham dự hội nghị có đại diện các đồng chí lãnh đạo Trung ương và Thành phố, các sở ban ngành, các tổ chức hiệp hội bạn bè, các cơ quan truyền thông trung ương và thành phố, đông đảo kiều bào và hội viên Hội LL Việt Kiều Hải Phòng.

Sau bài phát biểu khai mạc của ông Nguyễn Văn Tùng- Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng; ông Trần Duy Hải- Phó Chủ nhiệm UBNN người Việt Nam ở nước ngoài đã có bài phát biểu chào mừng. Với những thành tích đã đạt được, UBND thành phố Hải Phòng đã trao tặng bằng khen cho các kiều bào tiêu biểu. Cũng trong hội nghị, nhiều tổ chức, cá nhân đã trao tặng những món quà ý nghĩa phục vụ công tác từ thiện ở thành phố Hải Phòng. Một chương trình giao lưu văn nghệ và liên hoan ẩm thực đã diễn ra vui vẻ, thân mật.

Hội nghị gặp mặt Kiều bào, Thân nhân và Doanh nhân Kiều bào Xuân Canh Tý 2020 do UBND thành phố Hải Phòng; Sở Ngoại vụ Hải Phòng, Hội LL Việt Kiều Hải Phòng đồng tổ chức đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người tham dự.

MT

Bài viết khác

Tác giả: Nhà thơ Minh Trí

violin amazon amazon greens powder