Giao lưu CLB Thơ ca quận Đồ Sơn

Ngày 27/12/2020, tại hội trường tầng 3 tòa nhà Bank Star 1, số 79 đường Lý Thánh Tông, quận Đồ Sơn, TP Hải Phòng; đã diễn ra giao lưu CLB Thơ Ca quận Đồ Sơn. Tham dự có đại diện lãnh đạo UBND quận Đồ Sơn, đại diện các CLB Thơ ca trong và ngoài thành phố Hải Phòng, các cơ quan truyền thông và Đài PTTH Hải Phòng tham dự ghi hình phát sóng.
Sau bài phát biểu khai mạc của Nhà giáo, Nhà thơ Hoàng Gia Điều- Chủ nhiệm CLB Thơ ca quận Đồ Sơn, đại diện lãnh đạo UBND quận Đồ Sơn đã tặng chương trình lẵng hoa tươi thắm. Một chương trình giao lưu thơ nhạc đã diễn ra vui vẻ, đầm ấm với những bài hát, điệu múa, bài thơ do hội viên các CLB sáng tác và thể hiện ca ngợi tình yêu quê hương đất nước con người, ca ngợi biển Đồ Sơn- thắng cảnh nổi tiếng ở Hải Phòng.
Cũng trong chương trình, CLB Thơ ca quận Đồ Sơn đã nhận được những lẵng hoa, món quà, lời chúc tốt đẹp từ các CLB Thơ ca bạn bè trong và ngoài thành phố Hải Phòng với mong muốn trong năm mới, CLB Thơ ca quận Đồ Sơn sẽ có nhiều khởi sắc hòa chung cùng các hoạt động văn chương ở thành phố Hải Phòng.
MT

 

Bài viết khác

Tác giả: Nhà thơ Minh Trí

violin amazon amazon greens powder