Giao lưu gặp gỡ Nhóm Thơ Facebach

Ngày 16/7/2023, tại trung tâm tổ chức sự kiện Văn An, xã Tân Việt, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên; đã diễn ra giao lưu gặp gỡ Nhóm Thơ Facebach; với chủ đề “Thơ văn và những người bạn”. Tham dự có đại diện lãnh đạo Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Hưng Yên; Ban Thơ Hội VHNT Hưng Yên; Tạp chí Phố Hiến; Thành viên Facebach đến từ các tỉnh thành: Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Bình, Bắc Ninh…

Phát biểu khai mạc, Nhà thơ Nguyễn Thành Tuấn- bút danh Hiến Văn đã nói chuyện với bạn bè về 7 cuốn sách mà anh đã xuất bản trong thời gian 5 năm qua; đó là các cuốn sách: Fây bút, Cử nhân Fây bút, Thạc sĩ Fây bút – Văn chương và cỏ dại, Mượn từ mở khoá, Quá một mùa xa, Khúc hạ yên, Độc thoại. Tiếp đó nhà văn Hoàng Thị Thanh Mai- Phó Chủ tịch Hội VHNT tỉnh Hưng Yên và nhà thơ Nguyễn Xuân Dương- Trưởng ban Thơ Hội VHNT tỉnh Hưng Yên đã có bài phát biểu chào mừng.

Nhà thơ Trần Hưng- Chủ tịch Nhóm thơ Facebach cùng các thành viên Nhóm thơ Facebach đã có các bài phát biểu cảm nhận về sáng tác của Nguyễn Thành Tuấn cũng như những kỷ niệm giữa Nguyễn Thành Tuấn (Hiến Văn) với Facebach. Chương trình đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người tham dự.

MT

Bài viết khác

Tác giả: Nhà thơ Minh Trí

violin amazon amazon greens powder