Giao lưu thơ nhạc “Giai điệu Tháng Tám”

Sáng ngày 18.8.2015, tại hội trường CLB Bạch Đằng; CLB Thơ Cung Văn hóa LĐHN Việt Tiệp kết hợp cùng Bộ môn Thơ CLB Bạch Đằng tổ chức giao lưu thơ nhạc “Giai điệu Tháng Tám” chào mừng kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2.9;

Tham dự có đại diện Lãnh đạo CLB Thơ Bạch Đằng, Lãnh đạo Cung Văn hóa LĐHN Việt Tiệp; BCN và hội viên CLB Thơ Việt Tiệp, Bộ môn Thơ CLB Bạch Đằng; Các cơ quan báo và Đài PTTH HP tới ghi hình và đưa tin.

Một chương trình giao lưu thơ nhạc là những sáng tác của hội viên CLB Thơ Việt Tiệp, hội viên CLB Thơ Bạch Đằng thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, thành phố Cảng thân yêu. Cuộc giao lưu cũng cho thấy sự kế tiếp trưởng thành của các thế hệ người lao động yêu thơ và sáng tác thơ tại thành phố Cảng Hải Phòng.

Hội trường đã có một bầu không khí rất vui vẻ, phấn khởi, khi các bài thơ của hội viên hai CLB trình bày với thi tứ và vần điệu có nhiều tìm tòi khám phá đổi mới. Đây là hoạt động đã được BCN của hai CLB chuẩn bị kỹ từ trước, mang lại niềm vui cho các hội viên trong những ngày Tháng Tám mùa thu lịch sử này.

MT

Bài viết khác

violin amazon amazon greens powder