Giao lưu thơ nhạc “Hoa Tháng Mười”

Ngày 20/10/2020, tại hội trường tầng 3 Cung Văn hóa LĐHN Việt Tiệp, số 53 đường Lạch Tray, TP Hải Phòng; Đã diễn ra chương trình giao lưu thơ nhạc “Hoa Tháng Mười” và ra mắt tập thơ “Viết cho người chưa về” của nhà thơ Minh Nga- hội viên CLB Thơ Việt Tiệp. Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo Cung Văn hóa Việt Tiệp, đông đảo các bạn thơ đến từ các CLB Thơ ca trong thành phố, toàn thể hội viên CLB Thơ Việt Tiệp.

Sau bài phát biểu khai mạc của nhà thơ Minh Trí- Chủ nhiệm CLB Thơ Việt Tiệp, là chương trình ra mắt tập thơ “Viết cho người chưa về” của nhà thơ Minh Nga- hội viên CLB Thơ Việt Tiệp. Ông Lê Văn Toàn- Phó Giám đốc Cung Văn hóa Việt Tiệp đã trao tặng nhà thơ Minh Nga bó hoa tươi thắm. Chị Minh Nga cũng nhận được hoa chúc mừng của các tập thể và cá nhân trao tặng.

Một chương trình chương trình giao lưu thơ nhạc với chủ đề “Hoa Tháng Mười” đã diễn ra vui vẻ, thân mật với các bài hát, bài thơ do hội viên, các bạn thơ sáng tác và tự thể hiện. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ thành phố Hải Phòng khóa 16, nhiệm kỳ 2020- 2025, chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2020). Chương trình đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự.

MT

Bài viết khác

Tác giả: Nhà thơ Minh Trí

violin amazon amazon greens powder