Giao lưu thơ nhạc “Hội ngộ Mùa Phượng Đỏ”

Sáng ngày 13.5.2016, tại hội trường tầng 2 Cung Văn hóa LĐHN Việt Tiệp Hải Phòng đã diễn ra giao lưu thơ nhạc “Hội ngộ Mùa Phượng Đỏ”; Chương trình do CLB Thơ Việt Tiệp kết hợp cùng CLB Blogger Đất Cảng và Chi hội Doanh nhân Doanh nghiệp trực thuộc Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng tổ chức;

Tham gia còn có các bạn thơ đến từ CLB Thơ tỉnh Phú Thọ, CLB Thơ tỉnh Hải Dương, CLB Bạch Đằng, CLB Nghĩa tình Bình Hải; CLB Nghĩa tình Quán Toan; CLB Hoa Biển, một số CLB Thơ trong thành phố; Lớp Giám đốc khóa 1 VJCC; Các cơ quan báo chí và Đài PTTH Hải Phòng tới ghi hình và đưa tin.

Sau bài phát biểu khai mạc của Chủ nhiệm CLB Blogger Đất Cảng, Đại diện các CLB Thơ bạn bè đã lên tặng hoa và quà. Một chương trình giao lưu thơ nhạc đã diễn ra  vui vẻ, đầm ấm với những lời hát, bài thơ ca ngợi tình yêu quê hương đất nước con người, ca ngợi hoa phượng đỏ và thành phố Cảng Hải Phòng.

Cũng trong chương trình, BTC đã có tiết mục bốc thăm trúng thưởng do Công ty Nhân sâm Tuấn Tú tài trợ với các phần quà dành cho người may mắn. Kết thúc giao lưu là bữa cơm thân mật gắn kết thêm tình bạn tình thơ. Chương trình đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người tham dự.

MT

Bài viết khác

violin amazon amazon greens powder