Giao lưu thơ nhạc “Hồn quê Thi quán”

Ngày 3/7/2020 tại trụ sở CLB Thơ “Hồn quê thi quán” trên đường Hải Đông, xã Nghĩa Trung, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định; đã diễn ra buổi sinh hoạt thường kỳ vào sáng 13 tháng 5 âm lịch năm Canh Tý. Tham dự có các thành viên đến từ Nam Định, Hà Nội, Hải Phòng, Ninh Bình, Tuyên Quang.

Chủ nhiệm “Hồn quê thi quán” đã có bài phát biểu tổng kết hoạt động của CLB Thơ “Hồn quê thi quán” thời gian qua, thống kê cụ thể những sáng tác của các hội viên đã đăng trên trang Fb “Hồn quê thi quán”. Một chương trình giao lưu thơ nhạc đã diễn ra vui vẻ, thân mật, đó là những bài hát, bản nhạc, bài thơ do hội viên sáng tác và thể hiện ca ngợi cảnh sắc quê hương, ca ngợi tình yêu, tình người; đặc biệt nhiều bài thơ với những tình cảm dành cho mùa hè quê hương xứ sở.

Cũng trong buổi sinh hoạt, một số hội viên HQTQ đã giới thiệu ấn phẩm mới xuất bản của mình; trong đó đặc biệt phải kể đến tập thơ “Hương cau điểm hẹn” với nhiều tác giả là hội viên HQTQ. Giao lưu thơ nhạc “Hồn quê thi quán” trong mùa hè năm 2020 đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự.

MT

Bài viết khác

Tác giả: Nhà thơ Minh Trí

violin amazon amazon greens powder