Giao lưu thơ nhạc “Khúc giao mùa” và trao giải cuộc thi thơ “Hướng thiện”

Ngày 28/11/2019 tại trung tâm tổ chức sự kiện Tây Âu, số 189 đường Hàng Kênh, TP Hải Phòng; CLB Thơ văn Việt Kiều trực thuộc Hội LL Việt Kiều Hải Phòng đã tổ chức chương trình giao lưu thơ nhạc “Khúc giao mùa”; tổng kết hoạt động CLB năm 2019 và đề ra hướng hoạt động CLB năm 2020; Và trao giải cuộc thi thơ với chủ đề “Hướng thiện”. Tham dự có lãnh đạo Hội LLVK HP; đại diện các Chi hội, TT, CLB trực thuộc Hội LLVK HP; Nhà tài trợ; Ban giám khảo; Các tác giả đạt giải; Hội viên CLB thơ văn Hội LLVK HP; Cơ quan thông tin truyền thông.

Sau bài phát biểu khai mạc, tổng kết hoạt động năm 2019 và hướng hoạt động năm 2020 của Chủ nhiệm CLB Thơ văn Việt Kiều Hải Phòng; ông Nguyễn Mạnh Cương- Chủ tịch Hội LLVK HP đã có bài phát biểu chào mừng. Tiếp đó là báo cáo tổng kết cuộc thi thơ với chủ đề “Hướng thiện”. BTC đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 4 giải tư và 5 giải khuyến khích cho các tác giả đạt giải.

Một chương trình giao lưu thơ nhạc với chủ đề “Khúc giao mùa” đã diễn ra vui vẻ, đầm ấm với các bài hát, bài thơ do hội viên CLB Thơ văn Việt Kiều Hải Phòng sáng tác và thể hiện. Chương trình đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người tham dự.

MT

Bài viết khác

Tác giả: Nhà thơ Minh Trí

violin amazon amazon greens powder