Giao lưu thơ nhạc “Ký ức xanh”

Ngày 21/7/2020, tại trụ sở số 7 Đinh Tiên Hoàng, TP Hải Phòng, CLB Thơ Đất Cảng trực thuộc Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng đã tổ chức chương trình giao lưu thơ nhạc “Ký ức xanh” và ra mắt tập thơ “Đời và Thơ” của tác giả CCB Bùi Mạnh Đức- Hội viên CLB Thơ Đất Cảng.

Tham dự chương trình có Ts Nguyễn Văn Thuận- nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư thành ủy, Chủ tịch Hội KHPT NNLNT HP, các ông bà trong ban lãnh đạo Hội, BCN cùng toàn thể hội viên CLB Thơ Đất Cảng.

Phát biểu khai mạc, Chủ nhiệm CLB đã báo cáo hoạt động CLB 6 tháng đầu năm và đề ra hoạt động 6 tháng cuối năm 2020 của CLB Thơ Đất Cảng. Tiếp đó CCB Bùi Mạnh Đức- hội viên CLB Thơ Đất Cảng đã giới thiệu và tặng cuốn sách “Đời và Thơ” của anh cho các đại biểu tham dự.

Một chương trình giao lưu thơ nhạc đã diễn ra vui vẻ, thân mật với những bài hát, bài thơ do hội viên CLB sáng tác và thể hiện ca ngợi tình yêu quê hương đất nước con người, trong đó có nhiều tác phẩm viết về người lính đã hy sinh xương máu để có cuộc sống độc lập hôm nay. Giao lưu thơ nhạc “Ký ức xanh” đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự.

MT

Bài viết khác

Tác giả: Nhà thơ Minh Trí

violin amazon amazon greens powder