Giao lưu thơ nhạc “Nghĩa tình Quán Toan”

Vừa qua vào ngày 12/12/2018 tại sân khấu ngoài trời Chợ Quán Toan, phường Quán Toan, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng đã diễn ra giao lưu thơ nhạc “Nghĩa tình Quán Toan”. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo quận Hồng Bàng, lãnh đạo phường sở tại, đại diện các Hội, CLB trong thành phố, các nghệ sĩ, nhà thơ, đại diện các cơ quan thông tin truyền thông cùng đông đảo bà con thương nhân chợ Quán Toan.

Sau bài phát biểu khai mạc của ông Công Thành- Trưởng BQL, Chủ tịch Hội nghĩa tình Quán Toan; ông Xuân Thanh- đại diện thương nhân chợ Quán Toan đã có bài phát biểu chào mừng. BTC đã nhận được nhiều lẵng hoa tươi thắm và quà của các tập thể cùng cá nhân trao tặng. BQL đã trao quà cho các thương nhân cao tuổi gắn bó nhiều năm với chợ Quán Toan. Tiếp đó BTC đã trao thưởng cho các tác giả đạt giải cuộc thi sáng tác thơ với chủ đề “Chợ Quán Toan”.

Một chương trình giao lưu văn nghệ đã diễn ra vui vẻ đầm ấm do các nghệ sĩ đến từ các CLB: Ca múa nhạc Bình Minh Trường Sơn, Ca múa nhạc Ngô Quyền, Hội những người yêu dân ca Quan họ Bắc Ninh thành phố Hải Phòng; đặc biệt tiếp mục khiêu vũ và múa thời trang do thương nhân chợ Quán Toan biểu diễn được khán giả dành nhiều lời khen ngợi. Đây là hoạt động vui vẻ, ý nghĩa do BQL, Hội nghĩa tình Quán Toan tổ chức chào mừng kỷ niệm 9 năm thành lập chợ và 6 năm thành lập Hội nghĩa tình Quán Toan. Chương trình đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự.

MT

Bài viết khác

Tác giả: Nhà thơ Minh Trí

violin amazon amazon greens powder