Giao lưu thơ nhạc “Quan Họ Đất Cảng”

Ngày 22/11/2019 tại hội trường Nhà Văn hóa Thông tin quận Lê Chân, số 10 đường Hồ Sen, TP Hải Phòng đã diễn ra giao lưu thơ nhạc “Quan Họ Đất Cảng”; do Hội những người yêu dân ca Quan họ Bắc Ninh TP Hải Phòng tổ chức. Tham dự chương trình có các văn nghệ sĩ, các liền anh, liền chị đến từ các tỉnh thành Hải Phòng, Bắc Ninh, Hà Nội; Đài PTTH HP tham dự ghi hình phát sóng.

Sau bài phát biểu khai mạc, tổng kết hoạt động năm 2019 và đề ra hướng hoạt động năm 2020 do Chủ tịch Hội NNYDC QHBN TP Hải Phòng trình bày; Đại diện lãnh đạo Trung ương Hội NNYDC QHBN đã có bài phát biểu chào mừng. Với những thành tích đã đạt được; Tập thể và một số cá nhân hội viên Hội NNYDC QHBN TP Hải Phòng đã được Trung ương Hội tặng giấy khen.

Một chương trình giao lưu thơ nhạc đã diễn ra vui vẻ thân mật. Đó là những bài hát, bài thơ do hội viên sáng tác và thể hiện ca ngợi tình yêu đất nước gắn với cảnh sắc quê hương cùng những làn điệu dân ca Quan họ Bắc Ninh. Giao lưu thơ nhạc “Quan Họ Đất Cảng” đã để lại ấn tượng vui vẻ trong lòng người tham dự.

MT

Bài viết khác

Tác giả: Nhà thơ Minh Trí

violin amazon amazon greens powder