Giao lưu thơ nhạc “Se sẽ chứ”

Ngày 17/4/2022, tại Không gian Văn hóa Sáng tạo Cửa Biển, số 04 mặt đường Lô 16D Lê Hồng Phong, TP Hải Phòng; đã diễn ra chương trình giao lưu thơ nhạc “Se sẽ chứ” nhân kỷ niệm 74 năm ngày sinh Nhà viết kịch, Nhà thơ Lưu Quang Vũ (17/4/1948- 17/4/2022). Tham dự có đại diện lãnh đạo Hội Liên hiệp VHNT Hải Phòng, Hội Sân khấu Hải Phòng, Tạp chí Cửa Biển, CLB nghiên cứu đô thị, các nhà văn, nhà thơ, họa sĩ, nhạc sĩ, ca sĩ, doanh nhân và độc giả yêu mến Lưu Quang Vũ, Xuân Quỳnh.
Sau bài phát biểu khai mạc của BTC, chương trình đã được nghe phát biểu của đại diện các tổ chức, đơn vị, các văn nghệ sĩ tham dự giao lưu. Một chương trình giao lưu thơ nhạc đã diễn ra đầm ấm chân tình với các bài hát, bài thơ viết về Lưu Quang Vũ và Xuân Quỳnh. Cũng trong chương trình, BTC đã trao tặng bằng tri ân cho các cá nhân đã có đóng góp tích cực trong chương trình “Se sẽ chứ” năm 2021.
Dự kiến trong thời gian tới từ ngày 6-9/10/2022, tại TP Hải Phòng và một số các tỉnh thành trên toàn quốc sẽ diễn ra chương trình “Se sẽ chứ” kỷ niệm ngày sinh Nhà thơ Xuân Quỳnh.
MT

 

Bài viết khác

Tác giả: Nhà thơ Minh Trí

violin amazon amazon greens powder