Giao lưu thơ nhạc “Thơ tình Mùa thu”

Ngày 22/8/2019 tại Quán Thanh Xuân bên biển Thịnh Long, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định, đã diễn ra giao lưu thơ nhạc “Thơ tình Mùa thu”. Tham dự chương trỉnh có đông đảo các bạn thơ đến từ các tỉnh thành: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Tuyên Quang, Bắc Ninh. Đây là hoạt động tiếp nối của gặp gỡ và giao lưu thơ tình mùa thu lần 4 năm 2018 tại biển Thịnh Long.

Sau bài phát biểu khai mạc của Ban tổ chức; một chương trình giao lưu thơ nhạc đã diễn ra vui vẻ, thân mật; đó là những bài hát, điệu múa, bài thơ ca ngợi tình yêu quê hương đất nước con người, ca ngợi vẻ đẹp biển Thịnh Long; đặc biệt có nhiều bài thơ bám sát chủ đề mùa thu và tình yêu được các nhà thơ viết lên từ trái tim hết mực thương yêu cuộc đời này.

Cũng trong chương trình; BTC đã thông báo tới tất cả các thành viên về kế hoạch liên hoan gặp gỡ và giao lưu thơ nhạc lần 6 tại biển Thịnh Long vào năm 2020. Kết thúc chương trình các thành viên tham gia đã cùng chụp ảnh kỷ niệm trong không khí biển mùa thu mát mẻ. Giao lưu thơ nhạc “Thơ tình Mùa thu” lần 5 tại biển Thịnh Long đã để lại những kết quả tốt đẹp.

MT

Bài viết khác

Tác giả: Nhà thơ Minh Trí

violin amazon amazon greens powder