Giao lưu thơ nhạc “Tình khúc Mùa đông” và trao giải thi thơ về đề tài “30 năm Cung Văn hóa Việt Tiệp”

Ngày 14/12/2019 tại hội trường tầng 2 Cung Văn hóa LĐHN Việt Tiệp, số 53 đường Lạch Tray, TP Hải Phòng; đã diễn ra giao lưu thơ nhạc “Tình khúc Mùa đông” và trao giải thi thơ về đề tài “30 năm Cung Văn hóa Việt Tiệp”. Tham dự có ban lãnh đạo Cung Văn hóa Việt Tiệp; đại diện các CLB thơ đến từ các tỉnh thành: Hải Phòng, Hà Nội, Hải Dương, Nam Định; đông đảo hội viên CLB Thơ Việt Tiệp, cùng các bạn thơ trong và ngoài thành phố Hải Phòng; Đài PTTH Hải Phòng ghi hình phát sóng.

Sau bài phát biểu khai mạc, tổng kết cuộc thi thơ về đề tài “30 năm Cung Văn hóa Việt Tiệp” của Chủ nhiệm CLB Thơ Việt Tiệp; đồng chí Nguyễn Thanh Bình- Giám đốc Cung Văn hóa Việt Tiệp đã có bài phát biểu chào mừng. BTC đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 4 giải tư và 5 giải khuyến khích cho các tác giả đạt giải trong cuộc thi sáng tác thơ về đề tài “30 năm Cung Văn hóa Việt Tiệp”; giải thưởng do nhà nghiên cứu văn hóa Sơn Nam- Việt Kiều Mỹ tài trợ.

Một chương trình giao lưu thơ nhạc với chủ đề “Tình khúc Mùa đông” đã diễn ra vui vẻ, đầm ấm; với sự tham gia của các Hội, CLB trong và ngoài thành phố Hải Phòng. Chương trình đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người tham dự.

MT

Bài viết khác

Tác giả: Nhà thơ Minh Trí

violin amazon amazon greens powder