Giao lưu thơ nhạc trực tuyến “Hồn quê Thi quán”

Ngày 18/10/2021, tức ngày 13 tháng chín âm lịch; đã diễn ra giao lưu thơ nhạc trực tuyến “Hồn quê Thi quán” qua ứng dụng Zoom. Tham dự có các bạn thơ đến từ các tỉnh thành: Hà Nội, Hải Phòng, TP Hồ Chí Minh, Nam Định, Tuyên Quang, Ninh Bình, Hưng Yên.
Phát biểu khai mạc, Chủ nhiệm HQTQ đã điểm lại hoạt động HQTQ thời gian qua, tiêu biểu việc HQTQ thường xuyên tổ chức giao lưu trực tuyến với các nhóm hội viên vào chiều chủ nhật hàng tuần trực tuyến qua ứng dụng Zoom; Xuất bản tuyển tập “Hồn quê Thi quán 4” tập hợp đông đảo sáng tác của hội viên và các cộng tác viên. Thời gian tới, CLB duy trì đều đặn sinh hoạt trực tuyến vào chiều ngày 13 âm lịch hàng tháng, tập hợp sáng tác hội viên và cộng tác viên để xuất bản tập thơ “Hồn quê Thi quán 5”.
Một chương trình giao lưu thơ nhạc trực tuyến đã diễn ra vui vẻ, đầm ấm với các bài hát, bài thơ do hội viên sáng tác và tự thể hiện. Cũng trong chương trình, HQTQ đã chúc mừng sinh nhật các hội viên có ngày sinh trong tháng 10. Giao lưu thơ nhạc trực tuyến “Hồn quê Thi quán” đã thu được kết quả tốt đẹp.
MT

 

Bài viết khác

Tác giả: Nhà thơ Minh Trí

violin amazon amazon greens powder