Giao lưu thơ nhạc trực tuyến “Hồn quê Thi quán”

Ngày 29/8/2021, đã diễn ra giao lưu thơ nhạc trực tuyến “Hồn quê Thi quán” do CLB Thơ Hồn quê Thi quán tổ chức với ứng dụng Zoom. Tham dự có các nhà thơ hội viên đến từ các tỉnh thành: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Tuyên Quang, TP Hồ Chí Minh.

Phát biểu khai mạc, Chủ nhiệm CLB Thơ Hồn quê Thi quán đã điểm lại hoạt động thời gian qua và hướng hoạt động thời gian tới. Do tình hình giãn cách bởi đại dịch covid-19, CLB không thể tập trung sinh hoạt theo phương thức truyền thống được. Các hội viên đã giao lưu và đăng thơ trên Gruops CLB Hồn quê Thi quán. CLB cũng tập hợp sáng tác hội viên và in ấn xuất bản được tập thơ “Hồn quê Thi quán 3”.

Chương trình đã nghe phát biểu và giao lưu của các vị khách mời. Tiếp đó các thành viên chính thức của CLB Thơ Hồn quê Thi quán đã giao lưu và đọc thơ qua phần mềm Zoom. Kết luận cuộc họp, CLB Thơ Hồn quê Thi quán rất phấn khởi vì đây là lần đầu sinh hoạt trực tuyến và đã có 18 thành viên tham dự. CLB thống nhất lịch sinh hoạt trực tuyến thường kỳ sẽ diễn ra một tháng/ 1 lần vào 15h chiều ngày 13 âm lịch hàng tháng.

Đây là buổi sinh hoạt thiết thực ý nghĩa ứng dụng Zoom trực tuyến, trong giai đoạn phải giãn cách xã hội để phòng chống đại dịch covid-19 mà CLB Thơ Hồn quê Thi quán đã thực hiện thành công.

MT

Bài viết khác

Tác giả: Nhà thơ Minh Trí

violin amazon amazon greens powder