Giao lưu thơ nhạc “Từ Đất Cảng đến Ba Vì”

Ngày 27/10/2018 tại sân khấu Tuệ Tĩnh Đường ở Thôn Yên Sơn, xã Ba Vì, huyện Ba Vì, TP Hà Nội; CLB Thơ Việt Tiệp- Hải Phòng kết hợp cùng Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật Dân ca Quan họ Việt Nam tổ chức chương trình giao lưu thơ nhạc “Từ Đất Cảng đến Ba Vì”.

Tham dự có Giám đốc và các nghệ sĩ TT VHNT DCQH VN; CLB Thơ Việt Tiệp; CLB Thơ Hoài Đức. Sau lời phát biểu khai mạc và tặng hoa, tặng quà giao lưu của BTC; Một chương trình giao lưu thơ nhạc đã diễn ra vui vẻ, thân tình. Đó là những bài hát, làn điệu dân ca Quan họ; Những bài thơ do tác giả sáng tác và thể hiện ca ngợi tình yêu quê hương đất nước con người, ca ngợi nét đẹp mùa thu, đặc biệt có nhiều bài thơ nói về tình cảm giao lưu giữa con người Đất Cảng với mảnh đất Ba Vì.

Cũng trong chương trình giao lưu, đoàn đã tham quan Tuệ Tĩnh Đường; tham quan Khu di tích lịch sử K9 Đá Chông. Giao lưu thơ nhạc “Từ Đất Cảng đến Ba Vì” đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự. Đây là hoạt động thiết thực của CLB Thơ Cung Văn hóa LĐHN Việt Tiệp, Hải Phòng nhằm tổ chức thực tế sáng tác cho hội viên với mong muốn nâng cao chất lượng thơ và có thêm những cảm xúc đẹp trong tác phẩm qua mỗi cuộc giao lưu.

MT

Bài viết khác

violin amazon amazon greens powder