Giao lưu văn nghệ “Đất Cảng vào xuân”

Ngày 13/1/2019 tại Trung tâm tổ chức sự kiện Ks Bình Minh Trường Sơn, số 246 đường Máng Nước, An Đồng, An Dương, Hải Phòng; CLB Thơ văn Việt Kiều kết hợp cùng Hội những người yêu dân ca Quan họ Bắc Ninh TP Hải Phòng, CLB ca múa nhạc Bình Minh Trường Sơn, CLB Ghita Hawaii Hoa Phượng, CLB Việt Tiệp, CLB Hát dân ca, CLB Ngư Trường tổ chức giao lưu văn nghệ “Đất Cảng vào xuân”.

Tham dự có đại diện lãnh đạo Trung ương Hội những người yêu dân ca Quan họ Bắc Ninh; lãnh đạo Hội LL Việt Kiều Hải Phòng; Hội Kiều học Hải Phòng, các tổ chức Hội, CLB trong thành phố, các cơ quan thông tin truyền thông.

Sau bài phát biểu khai mạc của ca sĩ Nguyễn Thị Nga- Chủ tịch CLB Bình Minh Trường Sơn; hội nghị đã nghe phát biểu của lãnh đạo Trung ương Hội NNYDC QHBN VN; Hội LL Việt Kiều Hải Phòng, Hội NNYDC QHBN TP HP; Nhà nghiên cứu văn hóa Sơn Nam- Việt Kiều Mỹ.

Một chương trình giao lưu văn nghệ đã diễn ra vui vẻ, thân mật. Cũng trong chương trình, BTC đã thi hát dân ca và đàn dân tộc với sự tham gia của 15 tiết mục đến từ 7 đơn vị trong và ngoài thành phố Hải Phòng. BGK đã chấm và chọn ra 1 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba và 10 giải khuyến khích. Chương trình đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự.

MT

Bài viết khác

Tác giả: Nhà thơ Minh Trí

violin amazon amazon greens powder