Hội Nhà văn Hải Phòng họp mặt đầu xuân mới.

Sáng thứ Bảy ngày 22.02.2014, tại Bar Vũ Trụ, Hội Nhà văn Hải Phòng tổ chức họp mặt  đầu xuân mới Giáp Ngọ 2014. Tham dự chương trình, có Ban chấp hành và toàn thể Hội viên Hội Nhà văn Hải Phòng.


Trong năm 2013, Hội Nhà văn Hải Phòng vui mừng có thêm 2 Nhà văn được kết nạp vào Hội Nhà văn Việt Nam là nhà văn Dương Thị Nhụn và nhà thơ Nguyễn Đình Minh. Thay mặt BCH Hội Nhà văn Hải Phòng; Nhà văn Đình Kính- Chủ tịch Hội Nhà văn Hải Phòng đã lên tặng hoa chúc mừng.


Phát biểu khai mạc, Nhà văn Đình Kính đã điểm lại những hoạt động của Hội Nhà văn Hải Phòng từ khi đại hội đến nay; Trong đó nổi bật là công tác tổ chức, phân công nhiệm vụ cho các thành viên trong Ban chấp hành. Trang web Hội được duy trì đều đặn và đã được độc giả quan tâm yêu mến. Ngày thơ Việt Nam lần thứ 12 tại Hải Phòng được tổ chức tốt về nội dung và hình thức tạo không khí phấn khởi cho người làm thơ và công chúng yêu thơ thành phố Cảng. Tiếp theo Nhà thơ Đinh Thường thay mặt BCH đã lên đọc bảng phân nhóm hội viên hoạt động theo địa bàn.


Hội nghị cũng đã nghe các ý kiến tham góp của các nhà văn, nhà thơ: Đình Kính, Minh Trí, Nguyễn Hồng Văn, Kim Chuông, Nguyễn Quốc Khánh, Ngô Đăng Lợi, Công Nam,…


Một bữa cơm thân mật được tổ chức nhằm thắt chặt thêm tình cảm và kết dính các Hội viên Hội Nhà văn Hải Phòng trong ngày xuân mới.

M.T

Bài viết khác

violin amazon amazon greens powder