Hoạt động Quý 1.2016 của CLB Thơ Văn Việt Kiều

Sáng ngày 9.3.2016, tại trụ sở Hội LL Việt Kiều Hải Phòng; Chủ tịch Hội LL Việt Kiều cùng Thường trực Hội đã có cuộc họp với Chủ nhiệm CLB Thơ Văn Việt Kiều.

Trong Quí 1.2016, CLB Thơ Văn Việt Kiều đã có những hoạt động tích cực. CLB tham gia các hoạt động do Hội LL Việt Kiều Hải Phòng tổ chức; CLB đã kết nạp thêm nhiều hội viên mới tiêu biểu là các cây bút có tâm, có nghề; như nhà thơ Bùi Hùng, Hiếu Trung,… đã có thời gian công tác và làm việc ở nước ngoài và có thân nhân đang sống ở hải ngoại. CLB đã tổ chức xong bài vở cho tập thơ “Mùa xuân và Hoa Anh Đào” gồm hơn 50 tác giả; Đây là ấn phẩm chào mừng Đại hội Hội LL Việt Kiều Hải Phòng lần thứ VII nhiệm kỳ 2016- 2021, sách sẽ ra mắt độc giả vào cuối tháng 3.2016.

Thời gian tới, vào ngày 20.3.2016, CLB Thơ Văn Việt Kiều Hải Phòng kết hợp với VP Hội Kiều học Việt Nam tại Hải Phòng và Chi hội Pháp trực thuộc Hội LL Việt Kiều Hải Phòng tổ chức giao lưu thơ nhạc với chủ đề “Mùa xuân An Lạc” tại xã Hạ Bì, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình. Đây là một trong những hoạt động thiết thực đầu xuân mới Bính Thân 2016 của CLB Thơ Văn Việt Kiều Hải Phòng.

MT

Bài viết khác

violin amazon amazon greens powder