Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Quán Toan đón chào năm mới 2019

Ngày 15/1/2019 tại Trung tâm tổ chức sự kiện nhà hàng Hữu Hạnh, phường Quán Toan, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng; Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Quán Toan đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2018 và đề ra phương hướng hoạt động năm 2019. Tham dự có đại diện lãnh đạo quận Hồng Bàng, lãnh đạo phường Quán Toan, lãnh đạo Hiệp hội DN NVV Hải Phòng cùng hơn 30 doanh nghiệp đóng trên địa bàn phường Quán Toan.

Sau bài phát biểu khai mạc của ông Nguyễn Hữu Hạnh- Chủ tịch Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Quán Toan; Bà Đào Thị Kim Ngân- Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hải Phòng đã có bài phát biểu chào mừng. Với những thành tích đã đạt được trong năm 2018, nhiều doanh nhân, doanh nghiệp đã nhận được giấy khen do quận Hồng Bàng và phường Quán Toan trao tặng.

Cũng trong hội nghị, Hội Doanh nghiệp NVV Quán Toan đã kết nạp thêm 2 hội viên mới nâng tổng số hội viên lên thành 35 doanh nghiệp. Hội và các doanh nghiệp đã trao tặng hơn 50 xuất quà Tết cho người nghèo trong phường Quán Toan, đây là nghĩa cử đẹp đẽ hàng năm góp phần ổn định dân sinh mỗi dịp Tết đến Xuân về.

MT

Bài viết khác

Tác giả: Nhà thơ Minh Trí

violin amazon amazon greens powder