Hội LL Việt Kiều Hải Phòng phát động cuộc thi sáng tác truyện ngắn và thơ với đề tài “Người Hải Phòng”

Hội Liên lạc Việt Kiều Hải Phòng phát động cuộc thi sáng tác truyện ngắn và thơ với đề tài “Người Hải Phòng”.  Tác giả dự thi gửi về BTC các sáng tác truyện ngắn và thơ chưa đăng trên sách báo và các mạng điện tử. Mỗi truyện ngắn không quá 1.200 từ và thơ không quá 20 dòng vi tính cỡ chữ 14, font Times New Roman. Nội dung ca ngợi những phẩm chất tốt đẹp của người Hải Phòng ở thành phố, toàn quốc và trên toàn thế giới. Tác phẩm dự thi in trên giấy A4 bằng tiếng Việt. Tác giả cần ghi rõ họ tên, địa chỉ, điện thoại, email để tiện liên lạc.

Bài dự thi xin gửi về  theo địa chỉ: Hội LL Việt Kiều Hải Phòng, số 58 Điện Biên Phủ, TP Hải Phòng. Gửi email: hoivietkieuhp@gmail.com. Ban giám khảo là các Nhà văn, Nhà thơ uy tín Trung ương và Thành phố. Giải thưởng: 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba, 04 giải tư và các giải khuyến khích.

BTC bắt đầu nhận bài dự thi từ 01/09/2020 đến hết ngày 31/08/2021. Lễ tổng kết và trao giải sẽ được tổ chức vào tháng 10/2021. Các tác phẩm dự thi phù hợp với tiêu chí được BTC chọn lựa, giới thiệu trên trang thông tin điện tử: vietkieuhp.com. BTC cuộc thi sáng tác truyện ngắn và thơ với đề tài “Người Hải Phòng” mong được sự hưởng ứng nhiệt tình của các tác giả ở Hải Phòng cũng như các tác giả là người Việt Nam ở trong và ngoài nước.

BTC

 

Bài viết khác

Tác giả: Nhà thơ Minh Trí