Hội nghị Hội Văn hóa Doanh nhân Hải Phòng

Ngày 29/3/2021, tại hội trường lớn Trung tâm tổ chức sự kiện Chương Dương, đường Bạch Đằng, quận Hồng Bàng; Hội Văn hóa Doanh nhân Hải Phòng đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2020, triển khai nhiệm vụ công tác Hội năm 2021, kết nạp hội viên mới, mừng sinh nhật hội viên có ngày sinh trong quí 1. Tham dự có đại diện lãnh đạo thành phố, đại diện các Hội bạn bè, BCH cùng toàn thể hội viên Hội VHDN Hải Phòng.

Sau bài phát biểu khai mạc của KTS Nguyễn Sính- Chủ tịch Hội VHDN HP tổng kết hoạt động Hội năm 2020, triển khai nhiệm vụ công tác Hội năm 2021; đại diện các Hội bạn bè đã tặng hội nghị những đóa hoa tươi thắm. Với những thành tích đã đạt được thời gian qua, 27 tập thể và cá nhân đã được lãnh đạo Hội trao tặng giấy khen. Có 9 doanh nhân đã được kết nạp trở thành hội viên chính thức của Hội VHDN HP.

Lãnh đạo Hội cũng trao quyết định bổ nhiệm 1 Phó Chủ tịch Hội, Kế toán trưởng và 1 Phó Văn phòng Hội. BTC đã trao tặng những bông hoa tươi thắm cho các hội viên có sinh nhật trong quí 1. Hội nghị đã nghe phát biểu cảm nhận của doanh nhân Tạ Quyết Thắng- Tổng Giám đốc Công ty Sơn Trường- nhà tài trợ chính của hội nghị. Một chương trình giao lưu văn nghệ và liên hoan ẩm thực đã diễn ra vui vẻ, thân mật; chương trình đã để lại ấn tượng tốt đẹp.

MT

 

Bài viết khác

Tác giả: Nhà thơ Minh Trí

violin amazon amazon greens powder