Hội nghị tiếp xúc các doanh nghiệp trong nước trên địa bàn thành phố Hải Phòng

Sáng ngày 29.1.2016, tại Cung Văn hóa LĐHN Việt Tiệp; UBND thành phố Hải Phòng đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc các doanh nghiệp trong nước trên địa bàn thành phố Hải Phòng.

Tham dự có đồng chí Lê Văn Thành- Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBNDTP; Các đồng chí Phó Chủ tịch UBND TP; Đại diện lãnh đạo các Sở ban ngành, đoàn thể, các tổ chức Hiệp hội cùng lãnh đạo hơn 1.000 doanh nghiệp trong nước trên địa bàn thành phố Hải Phòng; Các cơ quan thông tấn báo chí và Đài PTTH Hải Phòng tới ghi hình, đưa tin.

Năm 2015, các doanh nghiệp trong nước trên địa bàn thành phố Hải Phòng đã có nhiều thành tích góp phần cho sự tăng trưởng của thành phố. Lãnh đạo TP đã kịp thời ghi nhận những đóng góp của các doanh nghiệp.

Trong năm 2016, lãnh đạo thành phố sẽ tạo những điều kiện tốt nhất cho doanh nghiệp hoạt động. Về phía các doanh nghiệp cũng cần có sự phấn đấu nội lực, đổi mới phương thức quản trị kinh doanh, làm ra những sản phẩm chất lượng, góp phần ổn định an sinh xã hội và tạo lợi nhuận cho doanh nghiệp cũng như đóng góp cho ngân sách thành phố. Hội nghị đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự.

MT

Bài viết khác

violin amazon amazon greens powder