Hội nghị toàn thể Hội Văn hóa Doanh nhân Hải Phòng

Ngày 9/10/2022 tại hội trường tầng 1 Công ty CP Chương Dương, số 1 Chương Dương, Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng; đã diễn ra hội nghị toàn thể Hội Văn hóa Doanh nhân Hải Phòng, chào mừng kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, kết nạp hội viên mới; ra mắt trung tâm hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp, trung tâm hỗ trợ và phát triển văn hóa cộng đồng, ký kết các hợp đồng hợp tác, mừng sinh nhật hội viên.

Tham dự có đại biểu trung ương và thành phố, đại diện các Hội trong khối thi đua các Hội văn hóa xã hội ban thi đua khen thưởng thành phố; các TT, CLB trực thuộc Hội, đông đảo Hội viên Hội VHDN HP, các cơ quan báo chí và Đài PTTH Hải Phòng tham dự ghi hình phát sóng.

Sau bài phát biểu khai mạc của KTS Nguyễn Sính- Chủ tịch Hội VHDN HP; đại diện tổ chức và cá nhân đã trao tặng Hội những lẵng hoa tươi thắm. Tiếp đó là lễ kết nạp 14 hội viên mới Hội VHDN HP; bầu bổ sung 05 thành viên vào BCH Hội và 01 thành viên BCH giữ chức Phó CT Hội. Hội nghị đã chứng kiến chương trình ra mắt của hai trung tâm trực thuộc Hội là: Trung tâm hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp và Trung tâm hỗ trợ và phát triển văn hóa cộng đồng.

Phần ký kết hợp tác: Hội VHDN HP đã ký kết hợp tác với Hội DN nhỏ và vừa Việt Đức Việt Nam; và TT hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp đã ký kết với Công ty CP hợp tác quốc tế nhịp cầu Việt Đức. Cũng trong hội nghị, BTC đã tặng hoa chúc mừng 24 hội viên có ngày sinh trong quí 4/2022, tặng hoa cho tất cả nữ hội viên nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Chương trình đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự.

MT

Bài viết khác

Tác giả: Nhà thơ Minh Trí

violin amazon amazon greens powder