Hội Nhà văn Hải Phòng tổ chức thành công chương trình Bàn tròn văn chương “Thơ Mùa thu”

Sáng 28/8 tại Cà phê Nhà Đẹp (số 12 Minh Khai, Hải Phòng), Hội Nhà văn Hải Phòng đã tổ chức chương trình Bàn tròn văn chương “Thơ Mùa thu”. Tới dự có nhà văn Đình Kính – Chi hội trưởng các Chi hội Nhà văn các tỉnh phía Bắc, Chủ tịch Hội Nhà văn Hải Phòng; cùng đông đảo anh chị em Hội viên Hội Nhà văn Hải Phòng và các cơ quan báo đài trong Thành phố…


Nhà văn Đình Kính – Chủ tịch Hội Nhà văn Hải Phòng phát biểu khai mạc

Chương trình Bàn tròn văn chương do Hội Nhà văn Hải Phòng tổ chức nhằm mở rộng biên độ công tác hỗ trợ sáng tác và kết nối hội viên vừa tròn một năm. Khác với những lần trước, chương trình Bàn tròn văn chương lần này không tập trung vào một tác giả hay một tác phẩm cụ thể mà tập trung vào chủ đề “Thơ Mùa thu”.

Gần 30 tác giả đã chia sẻ cảm xúc qua những lời tâm sự và sáng tác của mình. Các sáng tác không đơn thuần chỉ là những bài thơ tả cảnh, tả tình… mà còn là những suy tư, trăn trở của người cầm bút trước hiện thực đời sống xã hội.
Chương trình “Thơ Mùa thu” là một nỗ lực nhằm làm phong phú hơn chương trình Bàn tròn văn chương, để lại ấn tượng tốt cho những người tham dự.

Đ.T

Bài viết khác

violin amazon amazon greens powder