Hội thảo giao lưu “KTS Doanh nghiệp Hải Phòng và Hitachi Việt Nam”

Ngày 1/7/2020 tại Trung tâm tổ chức sự kiện Bảo Tín số 48 đường Trần Khánh Dư, TP Hải Phòng; đã diễn ra hội thảo giao lưu “Kiến trúc sư- Doanh nghiệp Hải Phòng và thang máy Hitachi Việt Nam”; chương trình do Hội Kiến trúc sư Hải Phòng kết hợp với Hãng thang máy Hitachi Việt Nam đồng tổ chức. Tham dự có đại diện ban lãnh đạo Hội KTS HP, CLB KTS trẻ HP, đại diện Hãng thang máy Hitachi Việt Nam, các kiến trúc sư, kỹ sư, nhà thầu, chủ đầu tư, các doanh nhân.

Sau bài phát biểu khai mạc của Chủ tịch Hội KTS Hải Phòng; Trưởng ban thị trường miền Bắc Hãng thang máy Hitachi Việt Nam đã có bài phát biểu chào mừng. Hội thảo đã xem trình chiếu và nghe giới thiệu về thang máy Hitachi. Phần tham luận và tọa đàm trao đổi giao lưu, hội thảo đã nghe những ý kiến quí báu giá trị xuất phát từ thực tiễn của người làm thiết kế, sản xuất, lắp đặt và vận hành thang máy Hitachi.

Cũng trong hội thảo, một số chủ đầu tư đã mời Hãng thang máy Hitachi khảo sát lắp đặt thang máy cho công trình đang thi công và chuẩn bị thi công. Hội thảo giao lưu “Kiến trúc sư- Doanh nghiệp Hải Phòng và thang máy Hitachi Việt Nam” do Hội Kiến trúc sư Hải Phòng kết hợp với Hãng thang máy Hitachi Việt Nam đồng tổ chức đã mang lại hàm lượng kiến thức giá trị ý nghĩa với người làm công tác thiết kế, lắp đặt và chủ đầu tư.

MT

Bài viết khác

Tác giả: Nhà thơ Minh Trí

violin amazon amazon greens powder